Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Steamworld Heist II

Steamworld Heist II dài khoảng 30 giờ

Phần tiếp theo chiến lược sẽ khiến bạn bận rộn trong một thời gian khá dài.

HQ

Steamworld Heist II được thiết lập để xuất hiện trên PC và bảng điều khiển vào đầu tháng Tám, nhưng chúng tôi đã có cơ hội chơi trò chơi trong bản xem trước mà bạn có thể đọc sâu ngay tại đây.

Trong thời gian ở Los Angeles cho Summer Game Fest, chúng tôi đã có cơ hội bắt kịp Petter Magnusson của Thunderful để tìm hiểu thêm về phần tiếp theo chiến lược theo lượt này, bao gồm cả việc thực sự mất bao lâu để hoàn thành.

"Vâng, trò chơi này kéo dài gần 30 giờ. Và, vâng, nó vẫn giống như một chiến dịch câu chuyện chính. Có lẽ còn nhiều hơn thế nếu bạn muốn làm mọi thứ. Nhưng có những lựa chọn trên đường đi về nhiệm vụ bạn muốn hoàn thành. Bạn không cần phải làm tất cả chúng, nhưng đó là một câu chuyện khá liên quan bắt đầu với phi hành đoàn này, như tôi đã đề cập. Và, vâng, tốt, họ đang cố gắng tìm hiểu điều gì đã xảy ra với đại dương này ở đây."

Xem cuộc phỏng vấn dưới đây để tìm hiểu thêm về điều gì làm cho hệ thống hải quân mới trở nên đặc biệt và tại sao Thunderful muốn làm phần tiếp theo của Heist sau gần một thập kỷ rời khỏi bộ truyện.

HQ

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo