Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Star Wars Outlaws

Star Wars Outlaws thể hiện lối chơi trong hai đoạn giới thiệu mở rộng

Các trận chiến giữa các vì sao, các cuộc giao tranh trên mặt đất, nhiệm vụ phụ của thợ săn tiền thưởng: tất cả các thành phần của Chiến tranh giữa các vì sao hay đều có ở đây.

HQ

Ubisoft đã bắt đầu bài thuyết trình Ubisoft Forward của mình bằng cách thể hiện một loạt các trò chơi trong các tình huống và tình huống khác nhau từ Star Wars Outlaws. Đề xuất đặt chúng ta vào vị trí của một kẻ buôn lậu thế giới ngầm (và không có người dùng Thần lực trong tầm mắt) và người bạn đồng hành ngoài hành tinh nhỏ bé của cô ấy khi họ đi từ hành tinh này sang hành tinh khác làm việc cho các tập đoàn tội phạm thiên hà là một tiền đề khởi đầu tuyệt vời.

Nhưng với cảnh quay ngày hôm nay, rõ ràng là có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây. Outlaws, mặc dù có một số câu chuyện mà chúng tôi liên kết với nhà xuất bản Pháp, cảm thấy như một con đường mới từ Assassin's Creed, Far Cry và các giá trị an toàn khác tiến về phía trước.

HQ

Kay Vess và Nix đi khắp thiên hà và chiến đấu với tất cả các loại tàu, trong các sự kiện ngẫu nhiên như bảo vệ tàu chở hàng hoặc săn lùng kẻ chạy trốn. Sau đó, họ hạ xuống hành tinh (với một màn hình tải ngắn và được ngụy trang tốt) và sau đó ra khỏi tàu trên xe máy của chúng tôi và đi đến một địa điểm gần đó, nơi diễn ra một cảnh và một cuộc đấu súng nổ. Rất nhiều cảm giác chân thực rằng điều này cảm thấy giống như Chiến tranh giữa các vì sao.

Chúng tôi cũng đã thấy một cái gì đó tương tự như một hệ thống danh tiếng, nơi hỗ trợ một phe có thể có nghĩa là xa lánh phe khác. Chúng ta có thể liên minh với Pyke chống lại Crimson Dawn, hoặc có thể làm việc cho Hutt. Các khả năng rất rộng, và có vẻ như trong khi sẽ có một câu chuyện trung tâm về nhân vật chính, cũng sẽ có phạm vi để tạo ra câu chuyện của riêng bạn.

HQ

Ngày 30/8 không còn quá xa. Star Wars Outlaws sắp có mặt trên PC, PS5 và Xbox Series với nhiều phiên bản vật lý và kỹ thuật số khác nhau.

Star Wars OutlawsStar Wars OutlawsStar Wars Outlaws

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo