Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters

Hành động 4v4 trong vũ trụ Star Wars, được tối ưu hóa cho iPhone và Android, mất hơn năm năm (!) để phát triển? Petter đã chơi Thợ săn...

HQ

Star Wars: Hunters là - theo nhiều cách - một dự án mê hoặc tôi. Trước hết, nó đã được phát triển trong hơn năm năm. Đúng, bạn đọc đúng. Một trò chơi di động được phát triển trong suốt gần sáu năm, tất nhiên dựa trên toàn bộ vũ trụ Star Wars với quyền truy cập đầy đủ, miễn phí vào tất cả thần thoại, câu chuyện phụ, nhân vật và thẩm mỹ / âm nhạc liên quan. Trên hết, Hunters được phát triển bởi một studio có tên Natural Motion (và công ty con Boss Alien của họ), người trong một thời gian tương đối ngắn đã thiết lập một tiêu chuẩn mới về cách vật lý và trí thông minh ragdoll được sử dụng trong cả hai trò chơi mà còn trong hoạt hình phim. Công cụ hoạt hình độc quyền Euphoria của Natural Motion không chỉ là trung tâm của cách các nhân vật di chuyển và phản ứng với các vật thể vật lý trong các trò chơi như GTA V, Red Dead Redemption 2, Star Wars Force Unleashed và trò chơi Indiana Jones sắp tới từ Machine Games, nó còn là một phần quan trọng trong công việc hiệu ứng trong các bộ phim như Nàng tiên cá (2023), Transformers: Rise of the Beasts and Ant-Man and the Wasp: Quantumania.

Bản thân Natural Motion đã không phát triển nhiều trò chơi, nhưng công nghệ của họ tất nhiên đã được chứng minh tốt và khách quan khá phi thường, điều này khiến nhóm sở hữu của họ Zynga (hiện thuộc sở hữu của Take Two) giao nhiệm vụ cho họ cố gắng tạo ra một trò chơi Star Wars định hướng nhiều người chơi với tiềm năng tồn tại lâu dài và thu hút hàng triệu người chơi trong nhóm.

Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters là một trò chơi hành động dựa trên đấu trường, nơi hai đội gồm bốn người chơi mỗi đội cạnh tranh để giành chiến thắng trong môi trường Chiến tranh giữa các vì sao tuyệt đẹp lấy cảm hứng từ nhiều địa điểm và hành tinh khác nhau từ vở opera không gian yêu thích của George Lucas. Được kể từ góc nhìn thứ ba truyền thống, Hunters được tải xuống miễn phí cho Android và iPhone và chơi miễn phí. Thợ săn tiền thưởng của bạn được điều khiển bằng các điều khiển cảm ứng cơ bản, với vũ khí tự động bắn mỗi khi tầm nhìn được điều khiển qua người chơi kẻ thù và ngoài ra, mỗi nhân vật đều có khả năng và đặc sản đặc biệt. Nói cách khác, Hunters hơi giống một sự pha trộn di động giữa Overwatch và Star Wars: Battlefront.

Đây là một quảng cáo:

Tôi thích chơi trên Iphone 14 Pro Max của mình và tôi luôn thích chơi trên điện thoại ô tô xe máy của mình. Tôi nhận thấy rằng những lời hoa mỹ ở đây trên trang web trong số những người bạn đọc về thị trường di động là đáng ghét, để nói rằng ít nhất, và năm năm qua của các giao dịch vĩ mô tham lam vĩnh viễn và sự tập trung đã được đặt vào nó, tất nhiên đã gợi lên loại cảm giác chống lại đó ở nhiều người chơi. Tôi hiểu điều đó, tất nhiên. Bản thân tôi đã ngồi và đánh giá hơn 100 trò chơi iPhone trong ba năm qua, hầu hết tất cả đều không đạt tiêu chuẩn. Nhưng đôi khi, tất nhiên, những viên ngọc thực sự được tung ra theo nhiều cách xác định lại những gì một trò chơi miễn phí nhỏ cho điện thoại di động có thể và thậm chí có lẽ nên được. Thợ săn là một trong những dự án như vậy.

Star Wars: Hunters

Rõ ràng từ phần giới thiệu rằng 99% mọi thứ được phát hành cho Android và iPhone rẻ hơn, ít tham vọng hơn, xấu xí hơn và ít được thực hiện tốt hơn thế này. Natural Motion đã thực sự kéo ra tất cả các điểm dừng, có tiền và trên hết là thời gian để thực sự tạo ra một trải nghiệm Star Wars thực sự, kích thước đầy đủ bị nhấn chìm trong thiết kế rất thành công. Thợ săn là tuyệt đẹp. Thực sự, thực sự tuyệt đẹp. Thiết kế là sự pha trộn giữa Rebels, Clone Wars và Battlefront II và nó thực sự tạo ra cảm giác phù hợp, ở đây. Nó trông không quá trẻ con nhưng cũng không cố gắng trông giống như Force Unleashed hoặc tất cả các bộ phim gần đây vì môi trường và nhân vật có cảm giác hoạt hình hơn ướt đẫm màu sắc tươi sáng, tuyệt đẹp.

Star Wars: Hunters
Đây là một quảng cáo:

Nó cũng chảy rất tốt. Bạn có thể nói rằng các nhà phát triển đã mất gần hai năm (!) để tối ưu hóa, đánh bóng và hợp lý hóa mọi thứ từ chi tiết menu nhỏ, phông chữ, nút, màn hình tải đến cách mọi thứ trôi chảy và hoạt động trên màn hình khi mọi thứ nóng lên. Có thể đứng trong một con hẻm nhỏ màu nâu nhạt, bẩn thỉu ở phía tây nam Mos Eisley và với ba đồng đội phun tia laser trong hàng ngàn người vào đội địch tấn công mà không làm mới màn hình giảm đáng kể và không có vụ nổ trông giống như bánh mì cứng có độ phân giải thấp, tất nhiên là một niềm vui và, như tôi đã nói, Một bằng chứng rõ ràng về một sản phẩm được đánh bóng tốt này là gì.

Star Wars: HuntersStar Wars: Hunters

Các trận đấu ngắn, căng thẳng và nhịp độ nhanh mà không quá hỗn loạn hoặc khó theo dõi. Tất nhiên, nếu bạn muốn đóng vai một nhân vật nhanh nhẹn và nhanh nhẹn, người có thể dễ dàng đánh sườn đối thủ và thoát khỏi hỏa lực ở tốc độ, thì người chơi xe tăng cũng có thể xây dựng một đốm súng máy thực sự từ từ di chuyển phía sau đội của mình để hỗ trợ hỏa lực lớn nhưng thay vào đó có thể không thể thoát khỏi cuộc tấn công bốn người chơi từ đội đối phương, cũng dễ dàng như vậy. Tất cả những điều đó hoạt động độc đáo và có cảm giác như sự cân bằng ở đây giữa các lớp, nhân vật và các thang nâng cấp khác nhau hoạt động rất tốt. Đôi khi việc mai mối dựa trên kỹ năng ném tôi cùng với những người chơi không có một nâng cấp nào trong nhân vật của họ, điều đó có nghĩa là giết mổ hàng loạt, nhưng tôi đoán điều đó có liên quan nhiều hơn đến thực tế là Hunters vẫn chưa được phát hành chính thức và sẽ không được tung ra cho đến tuần tới.

Star Wars: HuntersStar Wars: Hunters

Sau tất cả những năm phát triển và đánh bóng, không còn nghi ngờ gì nữa, Natural Motion đã sản xuất một trong những trò chơi di động được làm tốt nhất mà tôi đã thử trong nhiều năm. Chắc chắn, đôi khi cơ chế trò chơi và điều khiển cảm ứng cảm thấy hơi quá tự động và tôi bỏ lỡ nhiều cơ hội hơn để sử dụng tính thẳng đứng của môi trường và tìm hiểu các phần khác nhau của chuyển động của trò chơi, nhưng mặt khác, nó được điều chỉnh tốt và thu nhỏ thông minh để phù hợp với tất cả người chơi trên tất cả người chơi trên tất cả các điện thoại di động.

Star Wars: Hunters
Star Wars: Hunters
Star Wars: Hunters
Star Wars: Hunters
Star Wars: Hunters
08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
+
Hình ảnh cực kỳ tuyệt đẹp, đồ họa thực sự được đánh bóng và tối ưu hóa từ góc độ kỹ thuật, điều khiển trò chơi tuyệt vời, âm nhạc rực rỡ, nhiều nội dung
-
Chứa các giao dịch vi mô, điều khiển trò chơi hơi đơn giản trong một số phần của trận chiến
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Star Wars: Hunters Score

Star Wars: Hunters

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Petter Hegevall

Hành động 4v4 trong vũ trụ Star Wars, được tối ưu hóa cho iPhone và Android, mất hơn năm năm (!) để phát triển? Petter đã chơi Thợ săn...Tải nội dung tiếp theo