Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Squid Game (Netflix)

Squid Game: Season 2 sẽ có cái nhìn đầu tiên vào tháng 10

Chương trình sẽ xuất hiện tại một sự kiện ở Ý.

HQ

Chúng tôi rõ ràng không phải là những người duy nhất chờ đợi sự trở lại của Squid Game, với những trò chơi điên rồ mới và giết người hàng loạt đi kèm. Và bây giờ có vẻ như đó có thể là thời gian, ít nhất là tương đối sớm.

Thông qua The Hollywood Reporter, có thông báo rằng Netflix lần đầu tiên sẽ giới thiệu phần hai của Squid Game trong sự kiện Ý Lucca Comics & Games, bắt đầu vào ngày 30 tháng 10 và kéo dài đến ngày 3 tháng 11. Những người tham dự cũng sẽ được gặp người tạo ra chương trình, Hwang Dong-hyuk, người sẽ ở đó cùng với các ngôi sao Lee Jung-jae và Wi Ha-joon.

Hy vọng rằng, điều này cũng có nghĩa là chúng ta sẽ nhận được đoạn giới thiệu vào cùng một thời điểm hoặc nhiều nhất là một ngày hoặc lâu hơn - và sau đó buổi ra mắt thực tế không nên quá xa. Điều đáng nói là Lee Jung Jae gần đây đã nói rằng Squid Game: Season 2 sẽ ra mắt vào tháng 12, nhưng điều đó chưa được Netflix xác nhận vào thời điểm đó, nhưng vì chúng ta sẽ thấy cái nhìn đầu tiên vào tháng 10 - một buổi ra mắt vào tháng 12 nghe có vẻ khá khả thi.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo