Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Final Fantasy VII: Rebirth

Square Enix dường như đang kết thúc chiến lược PlayStation của họ cho độc quyền

Công ty Nhật Bản sẽ "tích cực theo đuổi chiến lược đa nền tảng".

HQ

Mặc dù Square Enix đã phát hành rất nhiều trò chơi cho PC nói riêng, nhưng cũng có Switch và Xbox - không có nghi ngờ gì về việc PlayStation đã nhận được nhiều tựa game nhất và đặc biệt là những tựa game lớn nhất (như Final Fantasy XVI và Final Fantasy VII: Rebirth, chỉ có sẵn cho PlayStation 5.

Nhưng có vẻ như chiến lược này hiện đang bị từ bỏ và trong tương lai chúng ta có thể mong muốn được thưởng thức các trò chơi của công ty trên nhiều định dạng hơn. Square Enix đã trình bày một chiến lược mới cho tương lai, nơi họ tuyên bố rằng bây giờ họ sẽ "tăng cường các điểm tiếp xúc của khách hàng" và đây là điều họ muốn đạt được bằng cách "tích cực theo đuổi chiến lược đa nền tảng bao gồm nền tảng Nintendo, PlayStation, Xbox và PC".

Square Enix đã gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu doanh số với các trò chơi của mình trong những năm gần đây, trong đó, Forspoken (chỉ phát hành cho PC và PlayStation 5) và PlayStation 5 độc quyền nói trên Final Fantasy VII: Rebirth đã hoạt động kém hơn mong đợi. Bằng cách tập trung vào nhiều định dạng hơn trong tương lai, họ muốn "xây dựng một môi trường nơi nhiều khách hàng có thể thưởng thức các tựa game của chúng tôi liên quan đến nhượng quyền thương mại lớn và các tựa game AAA, bao gồm cả tiêu đề danh mục".

Tóm lại, có vẻ như nhiều người hơn nữa sẽ có cơ hội thưởng thức loạt trò chơi được yêu thích của công ty trong tương lai.

Final Fantasy VII: Rebirth

Văn bản liên quan

Final Fantasy VII: Rebirth Score

Final Fantasy VII: Rebirth

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần thứ hai của bản làm lại tham vọng nhất trong lịch sử game đã đến. Nó có sống theo di sản của nó và các tiêu chuẩn ngày nay không?Tải nội dung tiếp theo