Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Capes

Spitfire Interactive trên nhiều câu chuyện Capes: "Tôi có đầy đủ những thứ bổ sung và dây để kéo"

Có rất nhiều câu chuyện khác để kể trong thế giới siêu anh hùng này và nhà phát triển người Úc chỉ chờ cơ hội để kể chúng.

HQ

Capes hiện đã ra mắt và cho người chơi cơ hội đi sâu vào một thế giới siêu anh hùng ban đầu được tạo ra bởi nhà phát triển người Úc Spitfire Interactive. Mặc dù trò chơi chiến lược vẫn còn rất mới mẻ, nhưng nếu bạn đang tự hỏi liệu sẽ có nhiều câu chuyện và câu chuyện được kể trong vũ trụ này hay không, Spitfire có chính xác câu trả lời mà bạn chắc chắn hy vọng.

Nói chuyện với chúng tôi trong một cuộc phỏng vấn, nhà văn chính Morgan Jaffit đã nói: "Vâng, chúng tôi rất muốn làm rất nhiều với nó. Tôi có đầy đủ những thứ bổ sung mà tôi nghĩ rằng các chuỗi bổ sung mà chúng ta có thể kéo vào toàn bộ các chương sẽ xuất hiện.

"Và, bạn biết đấy, đó cũng là một trong những điều đó, nơi thật thú vị khi tưởng tượng một thế giới nơi có siêu năng lực, tôi sẽ không nói là phổ biến, nhưng không phải là bất thường. Bạn biết đấy, chúng tôi biết có rất nhiều siêu phẩm khác ngoài kia. Chúng tôi biết rằng họ đang làm việc của riêng họ, và một lần nữa, đó là điều làm cho Astro City trở thành một cuốn sách tuyệt vời của Kurt Busiek. Đó là một cách để nhìn thế giới qua lăng kính của các siêu anh hùng. Và đó là Capes. Capes là một cách để nhìn thế giới qua lăng kính của các siêu anh hùng và một cách để khám phá một số không gian trò chơi đó.

Hãy xem toàn bộ cuộc phỏng vấn với Spitfire Interactive bên dưới để tìm hiểu về cách nhà phát triển tránh và tìm cách vượt qua sự mệt mỏi của siêu anh hùng, nguồn cảm hứng đằng sau câu chuyện đến từ đâu và cũng như cách nhóm xây dựng các siêu anh hùng khác nhau trong trò chơi.

HQ

Văn bản liên quan

0
Capes Score

Capes

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Spitfire Interactive đưa chúng ta đến một thế giới siêu anh hùng tàn bạo trong trò chơi chiến lược theo lượt khác biệt này.Tải nội dung tiếp theo