Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Sonic Team: "Tại sao chúng tôi chưa thực hiện một game nhập vai Sonic"

Có vẻ như Sonic Team nghĩ rằng đã đến lúc Blue Blur thử một nghề hoàn toàn mới.

HQ

Giống như Mario, linh vật Sonic của Sega đã thử sức mình ở rất nhiều ngành nghề trong những năm qua, từ trò chơi giải đố đến đua xe, pinball và tất nhiên là rất nhiều nền tảng. Nhưng trở thành một anh hùng RPG không phải là điều mà con nhím quen thuộc.

Chúng tôi có Sonic Chronicles: The Dark Brotherhood mặc dù, được phát hành cho Nintendo DS gần 20 năm trước, nhưng nó được phát triển bởi BioWare, và bây giờ Sonic Team dường như muốn tự mình thử khái niệm này. Trong một cuộc phỏng vấn của Good Vibes Gaming, người đứng đầu studio Takashi Iizuka nói:

"Cá nhân tôi thích các trò chơi nhập vai. Định dạng trò chơi RPG rất thú vị và tôi thậm chí đã tự nghĩ, 'bạn biết đấy, trong 30 năm qua chúng tôi đã không thực hiện một game nhập vai Sonic', và tôi tự hỏi mình, 'tại sao chúng ta không thực hiện một game nhập vai Sonic trong suốt thời gian qua? Làm thế nào chúng ta có thể đạt được 30 năm mà không có game nhập vai?"

Vì vậy, tôi muốn hy vọng làm việc trên một game nhập vai Sonic vào một thời điểm nào đó trước khi tôi nghỉ hưu từ Sega. Nhưng, bạn biết đấy, đó chỉ là một giấc mơ ngay bây giờ, không có kế hoạch cụ thể vào thời điểm này."

Chúng tôi hy vọng anh ấy sẽ làm theo cách của mình, bởi vì như Super Mario đã thể hiện nhiều lần chỉ trong năm ngoái, anh hùng platforming và trò chơi nhập vai là sự kết hợp có thể hoạt động rất tốt trong tay có khả năng.

Sonic Team: "Tại sao chúng tôi chưa thực hiện một game nhập vai Sonic"

Cảm ơn, VGC.Tải nội dung tiếp theo