Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Solium Infernum

Solium Infernum Studio rơi vào trạng thái ngủ đông sau khi sa thải một nửa số nhà phát triển

Thêm một nạn nhân nữa của thời kỳ khó khăn của ngành.

HQ

Sau những tin tức thú vị trong các sự kiện cuối tuần trước, hôm nay chúng tôi đáng buồn phải báo cáo nhiều tổn thất hơn trong ngành. Chúng tôi đã báo cáo rằng Sumo Digital sẽ sa thải 15% nhân viên của mình và bây giờ chúng tôi đang nói về studio League of Geeks của Úc, những người tạo ra Solium Infernum, mặc dù cho đến nay vẫn chưa có cuộc nói chuyện nào về việc sa thải thêm.

Như đã báo cáo trong một bài đăng trên Facebook (cảm ơn, Nhà phát triển trò chơi), League of Geeks sẽ rơi vào trạng thái "ngủ đông" trong vài tháng tới, trong khi chờ đợi tình hình kinh tế hiện tại chuyển sang vị trí thuận lợi hơn. Hãng phim đã phải đối mặt với một thực tế khắc nghiệt bằng cách sa thải 50% lực lượng lao động vào tháng 12 năm ngoái và "những người ở lại sẽ nghỉ ngơi xứng đáng trong vài tháng tới".

Điều này không chính xác là điềm báo tốt cho những người đang hy vọng nội dung mới trong Solium Infernum, một tiêu đề tuyệt vời mà họ đã phát hành vào tháng Hai năm ngoái và bạn có thể đọc bài đánh giá của chúng tôi tại đây.

Văn bản liên quan

Solium Infernum Score

Solium Infernum

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Alex Hopley

Sự tái sinh kinh điển đình đám này có thể hủy hoại tình bạn của bạn, nhưng nó sẽ rất đáng giá.Tải nội dung tiếp theo