Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Smite 2

Smite 2 để mở cửa vĩnh viễn vào cuối tháng Tám

Closed Alpha 24/7 bắt đầu sau một vài tháng nữa.

HQ

Titan Forge Games đã liên tục thể hiện ngày càng nhiều Smite 2, cho phép người chơi trải nghiệm trò chơi và chia sẻ phản hồi quan trọng sau nhiều ngày cuối tuần Closed Alpha trong vài tháng qua. Nhưng nhà phát triển cũng đã hứa rằng bản phát hành 24/7 đang được tiến hành, có nghĩa là mặc dù trò chơi vẫn đang ở giai đoạn alpha, nó sẽ luôn có thể chơi được đối với những người đã chọn Founder's Edition.

Bây giờ chúng ta biết rằng ngày này được ấn định vào ngày 27 tháng Tám. Titan Forge xác nhận nhiều như vậy trong một video dành cho nhà phát triển mới, nơi nó tiết lộ trong vài tháng trước ngày đó rằng nó sẽ "mất thêm thời gian để thực hiện TẤN thay đổi dựa trên phản hồi của bạn". Điều này bao gồm cải thiện điều khiển bảng điều khiển, cải thiện nhịp độ của trò chơi Conquest, giảm sự chậm chạp và rườm rà của trò chơi, v.v. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ các thay đổi theo kế hoạch tại đây.

Điều này đến muộn hơn một tháng so với Titan Forge dự kiến, vì nhà phát triển muốn dành thêm thời gian để giải quyết thêm phản hồi. Đối với sự xuất hiện của Closed Beta, điều này dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2024, với một bản phát miễn phí đầy đủ Open Beta vào khoảng năm 2025.

HQ
Smite 2

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo