Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Skull and Bones

Skull and Bones sẽ được chơi miễn phí vào tuần tới

Và bất kỳ tiến trình nào bạn thực hiện trong giai đoạn này sẽ được lưu và có thể được chuyển sang phiên bản sở hữu của trò chơi.

HQ

Ubisoft đã quyết định làm cho trình mô phỏng cướp biển AAAA của mình miễn phí trong tuần tới. Nhà phát hành Pháp đã thông báo rằng Skull and Bones sẽ được chơi miễn phí từ ngày 30 tháng 5 đến ngày 6 tháng 6 và bất kỳ tiến trình nào bạn thực hiện trong trò chơi sẽ được lưu và có thể được chuyển sang phiên bản trả phí của trò chơi nếu bạn quyết định chọn một bản sao và tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình trên Ấn Độ Dương sau tuần miễn phí này.

Mặc dù Ubisoft đã khẳng định rằng Skull and Bones đang hoạt động tốt, nhưng một tuần hoàn toàn miễn phí chưa đầy bốn tháng sau khi ra mắt không chính xác là giao diện tốt nhất, đặc biệt là vì điều này sẽ xảy ra chỉ vài ngày sau khi mùa thứ hai ra mắt cho tựa game.

Với khoảng thời gian rảnh rỗi này, bạn sẽ kiểm tra Skull and Bones chứ? Nếu bạn đang ở trên hàng rào, hãy chắc chắn đọc bài đánh giá của chúng tôi để xem nó có dành cho bạn không.

Văn bản liên quan

0
Skull and Bones Score

Skull and Bones

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Có tiềm năng để khám phá ở những nơi, nhưng cũng có quá nhiều lỗ hổng để con tàu này quay trở lại cảng.Tải nội dung tiếp theo