Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Skull and Bones

Skull and Bones ' mùa thứ hai sẽ đến vào tuần tới

Mong đợi các Lãnh chúa Hải tặc mới sẽ chiến đấu, Hoàn thành việc tiếp quản và thậm chí cả Megalodon để săn bắn.

HQ

Ubisoft đã xác nhận rằng mùa thứ hai của Skull and Bones sẽ bắt đầu ngay vào tuần tới vào ngày 28 tháng 5. Tiêu đề cướp biển sẽ nhận được một loạt nội dung mới như một phần của dịch vụ Năm 1, với mùa giải này được gọi là Chorus of Havoc.

Mặc dù Ubisoft vẫn chưa chia sẻ đoạn giới thiệu hoặc phát hành một bài đăng trên blog nói về các chi tiết cụ thể về những gì mùa giải này sẽ mang lại, nhưng lộ trình được công bố trước đây cho chúng ta cái nhìn thoáng qua về phần lớn những gì sẽ đến.

Chúng tôi biết rằng Hubac Twins sẽ đến với tư cách là Pirate Lords để chiến đấu, chúng tôi biết rằng nhiều cơ hội Takeover được thiết lập để ra mắt, rằng Compagnie Warship đang đến, một sự kiện Dragon Boat được lên kế hoạch, đồ nội thất, vũ khí và tàu mới sẽ có sẵn để thu thập, kỹ thuật quản lý hạm đội tốt hơn sẽ được cung cấp, và rằng Megalodon sẽ xuất hiện như một con quái vật biển để săn mồi.

Bạn sẽ trở lại Ấn Độ Dương trong mùa tiếp theo của Skull and Bones ?

Skull and Bones

Văn bản liên quan

0
Skull and Bones Score

Skull and Bones

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ben Lyons

Có tiềm năng để khám phá ở những nơi, nhưng cũng có quá nhiều lỗ hổng để con tàu này quay trở lại cảng.Tải nội dung tiếp theo