LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Skate

   Skate Bản cập nhật dành cho nhà phát triển năm 2024 cung cấp cho chúng tôi tin tức về hệ thống, tường thuật và nhạc nền Flick-It

   Trong khi trò chơi vẫn đang giới thiệu pre-pre-alpha, rất nhiều công việc đã được thực hiện trên đó.

   HQ

   Tại buổi thuyết trình Summer Game Fest, chúng tôi đã nhận được tin tức rằng Skate sẽ cung cấp cho người chơi console cơ hội tự kiểm tra trò chơi vào cuối năm nay và bây giờ trong bản cập nhật dành cho nhà phát triển mới, chúng tôi có thêm chi tiết về những gì đã thay đổi và những gì sẽ được thêm vào trong tương lai.

   Trước hết, hệ thống Flick-It đang được làm lại. Về cơ bản, điều này là để đảm bảo rằng các thủ thuật của bạn luôn cảm thấy thỏa mãn, cho dù bạn đang thực hiện một số động tác đơn giản hay các pha nguy hiểm bất chấp cái chết. Cũng như các thủ thuật ngọt ngào, bạn cũng sẽ có thể nhận phần thưởng tùy chỉnh bằng cách chơi Skate, cho bạn cơ hội tạo ra vận động viên trượt băng độc đáo của riêng mình.

   Thành phố San Vansterdam cũng đang nhận được rất nhiều tình yêu trong Skate. Nó sẽ có câu chuyện độc đáo của riêng mình và nhóm phát triển tại Full Circle đang nỗ lực rất nhiều để làm cho nó cảm thấy như một thành phố thích hợp để khám phá.

   Rất nhiều công việc cũng đang đi vào nhạc phim, mà Full Circle tuyên bố sẽ không trở nên nhàm chán ngay cả sau nhiều tháng nghe nó, và sẽ thay đổi dựa trên những gì bạn thích nghe. Xem video đầy đủ bên dưới:

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo