Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Shaun of the Dead

Simon Pegg tin rằng việc khởi động lại Shaun of the Dead sẽ là 'hoài nghi và bóc lột'

Nam diễn viên sẽ rất vui nếu để bộ phim được như vậy.

HQ

Shaun of the Dead năm nay tròn 20 tuổi, và mặc dù bộ phim đã được hai thập kỷ, sự khởi đầu của bộ ba Cornetto của Simon Pegg, Nick Frost và Edgar Wright vẫn là một tác phẩm kinh điển vừa là một bộ phim zombie vừa là một bộ phim hài.

Khi được hỏi trong một cuộc phỏng vấn gần đây với The Hollywood Reporter rằng liệu anh ấy có muốn xem phần tiếp theo hay không, Simon Pegg chỉ đơn giản nói "Ý tôi là, Universal [Pictures] sở hữu nó. Nếu họ chọn khởi động lại nó, thì họ có thể nếu họ muốn tôi đoán. Mặc dù Edgar và tôi sẽ rất tức giận."

Giải thích lý do tại sao anh ấy ghét xem khởi động lại, Pegg đã nói về việc bộ phim mang tính cá nhân như thế nào đối với anh ấy và Wright. "Có rất nhiều người trong chúng ta trong bộ phim đó. Toàn bộ trò đùa của Ed và Shaun không thể ra khỏi The Winchester là có thật. Đó là về Nick và tôi, đó là về quyết định của chúng tôi chỉ ở trong một quán rượu ở Bắc London.

"Có rất nhiều trái tim và tâm hồn của chúng tôi trong bộ phim đó. Nếu ai đó khởi động lại nó, nó sẽ là một bài tập hoài nghi và bóc lột. Tôi hy vọng rằng mọi người yêu Shaun của chúng tôi đủ để chống lại việc khởi động lại.

Pegg dường như không thích ý tưởng làm lại hoặc khởi động lại ngay từ đầu, khi anh ấy tiếp tục nói về bộ phim Dawn of the Dead của Zack Snyder, vẫn là một bộ phim hay trong mắt anh ấy, nhưng một bộ phim không cần phải lấy tiêu đề của George Romero.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo