Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Siêu xe của Red Bull sẽ được tiết lộ tại Goodwood Festival of Speed

RB17 sẽ là một trong những ngôi sao của triển lãm ô tô sắp tới.

HQ

Một trong những sự kiện đua xe lớn nhất hàng năm là Goodwood Festival of Speed. Triển lãm ô tô này chứng kiến tất cả các thương hiệu lớn tiết lộ những chiếc xe mới và thử nghiệm chúng trên đường đua leo đồi mang tính biểu tượng, thường có một tay đua nổi tiếng cầm lái. Nhưng đây cũng là thời điểm để các nhà sưu tập cùng nhau thể hiện những chiếc xe mang tính biểu tượng và cổ điển.

Đối với sự kiện năm nay, chúng ta có thể mong đợi Red Bull Racing sẽ hết mình. Bộ phận đua xe thể thao của công ty nước tăng lực sẽ đưa đội F1 hiện tại và một bộ sưu tập các cựu ngôi sao lái xe F1 vượt qua những chiếc xe F1 lên ngọn đồi nổi tiếng, đồng thời ra mắt và giới thiệu siêu xe RB17 đã được phát triển trong nhiều năm và được quảng cáo là đứa con tinh thần của nhà thiết kế F1 huyền thoại Adrian Newey (người sẽ rời đi Red Bull ).

Chúng tôi được thông báo trong một thông cáo báo chí rằng "RB17 sẽ được tiết lộ vào thứ Sáu ngày 12 tháng 7 tại Cathedral Paddock và sẽ được trưng bày trong suốt cuối tuần lễ hội, mang đến cho du khách Goodwood cơ hội đầu tiên để xem Hypercar tại sự kiện mang tính biểu tượng. Được thiết kế, phát triển và sản xuất hoàn toàn nội bộ, RB17 sẽ có khung gầm monocoque bằng sợi carbon hai chỗ ngồi với động cơ V10 gắn giữa bán ứng suất và hộp số bằng sợi carbon dẫn động bánh sau.

Đối với những gì phần còn lại của phi hành đoàn Red Bull sẽ làm gì tại Goodwood, Max Verstappen sẽ lái chiếc RB16B của anh ấy, Sergio Perez chiếc RB19 của anh ấy, Christian Horner chiếc RB8, Daniel Ricciardo chiếc RB7, David Coulthard chiếc RB9, Mark Webber chiếc RB6 và Christian Klein chiếc RB1.

Đây là một quảng cáo:
Siêu xe của Red Bull sẽ được tiết lộ tại Goodwood Festival of Speed
Red Bull Racing


Tải nội dung tiếp theo