Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Sherlock Holmes: A Game of Shadows

Sherlock Holmes 3 vẫn chưa chết

Nhà sản xuất Susan Downey đã tiết lộ rằng vẫn có khả năng Robert Downey Jr. và Jude Law sẽ hợp tác trở lại.

Guy Ritchie đã thực hiện hai bộ phim Sherlock Holmes lần lượt vào năm 2009 và 2011, và vì cả hai dường như đều hoạt động khá tốt, nhiều người cho rằng sẽ không lâu nữa cho đến khi bộ phim thứ ba ra mắt. Nhưng bây giờ đã khoảng 13 năm và vẫn chưa có bộ phim nào khác được thực hiện, khiến nhiều người cho rằng loạt phim đã chết trong nước.

Theo nhà sản xuất Susan Downey, vợ của chính Sherlock Holmes, Robert Downey Jr., có một thế giới nơi bộ phim thứ ba cuối cùng cũng đến, và trên thực tế vẫn có những ý tưởng được đưa ra xung quanh.

Nói chuyện với Collider, Downey nói: "Mỗi ngày chúng tôi nói về, 'Phiên bản tiếp theo tốt nhất của điều đó là gì?' Bất cứ khi nào tôi gặp Robert và Jude [Law] cùng nhau, may mắn thay, tôi có thể gặp nhau vài lần trong năm, chúng tôi đi chơi và tôi chỉ nói, 'Tôi có thể đưa những người này trở lại màn ảnh cùng nhau không?' Đó là phép thuật. Cần phải có một lý do thực sự mạnh mẽ, nó cần phải là một câu chuyện tuyệt vời, và chúng tôi có một số điều trong các tác phẩm. "

Bạn có nghĩ rằng vẫn còn chỗ cho bộ phim Sherlock Holmes thứ ba hay không?

Văn bản liên quan

0
Sherlock Holmes 3 vẫn chưa chết

Sherlock Holmes 3 vẫn chưa chết

TIN TỨC. Viết bởi Ben Lyons

Nhà sản xuất Susan Downey đã tiết lộ rằng vẫn có khả năng Robert Downey Jr. và Jude Law sẽ hợp tác trở lại.Tải nội dung tiếp theo