LIVE
HQ
logo hd live | Anger Foot
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Severance

   Severance Phần 2 có teaser đầu tiên

   Mark đã trở lại văn phòng.

   HQ

   Khi chúng tôi đếm ngược đến sự trở lại của một trong những chương trình hay nhất của Apple TV +, chúng tôi đã được cấp một cái nhìn rất ngắn về Severance Phần 2 trước sự trở lại đó. Đoạn clip rất ngắn, đã xuất hiện như một phần của đoạn giới thiệu rộng hơn thông báo mọi thứ sẽ đến với streamer.

   Trong đoạn teaser, chúng ta thấy rằng Mark dường như đang làm việc trở lại Lumon. Hoặc, ít nhất là Innie của anh ấy. Xem xét phần 1 còn lại như thế nào, chúng ta tưởng tượng có rất nhiều hình phạt được lên kế hoạch cho Mark và băng đảng trong mùa giải này, và có vẻ như Mark đang tìm cách thoát khỏi Lumon.

   Có vẻ như chúng ta sẽ xem xét cốt truyện của Mark nhiều hơn một chút, khi chúng ta thấy anh ấy thức dậy trên bàn mà Helly thức dậy trong Phần 1. Bất cứ điều gì trong cửa hàng, nó chắc chắn sẽ được uốn cong tâm trí như trước đây và chúng tôi hy vọng ngày phát hành chính thức sẽ sớm giảm cho Severance Phần 2.

   Severance
   Apple TV+

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo