LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Senua's Saga: Hellblade II

   Senua's Saga: Hellblade II được hiển thị trong đoạn giới thiệu ra mắt đẹp mắt

   Phần tiếp theo được mong đợi của Ninja Theory sẽ ra mắt vào ngày mai.

   HQ

   Ngày mai là ngày ra mắt của cuộc phiêu lưu hành động được chờ đợi từ lâu và dường như tuyệt đẹp của Ninja Theory Senua's Saga: Hellblade II, đây thực sự là trò chơi đầu tiên được trình chiếu cho Xbox Series X (trong The Game Awards 2019).

   Tất nhiên chúng tôi sẽ cho bạn biết trò chơi hay như thế nào trong một bài đánh giá lớn vào ngày mai, trước khi tất cả các game thủ PC và Xbox có thể tham gia vào cuộc phiêu lưu mới của Senua, cũng sẽ ra mắt trên Game Pass. Chiến dịch được cho là có cùng độ dài với người tiền nhiệm của nó, có nghĩa là chúng ta có thể mong đợi khoảng tám giờ chơi trong những gì đã là một ứng cử viên nghiêm túc cho trò chơi đẹp nhất trong năm.

   Bây giờ chúng tôi cũng đã có đoạn giới thiệu ra mắt, bạn có thể xem bên dưới. Bài hát Animal Soul của ca sĩ người Na Uy Aurora thiết lập giai điệu cho video, khá không có spoiler, vì vậy bạn chắc chắn có thể xem nó ngay cả khi bạn dự định bắt đầu vào ngày mai.

   HQ
   Senua's Saga: Hellblade II

   Văn bản liên quan

   0
   Senua's Saga: Hellblade II Score

   Senua's Saga: Hellblade II

   ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

   Phần tiếp theo của Ninja Theory kể về một câu chuyện Viking thô sơ, khắc nghiệt và nhạy cảm đáng ngạc nhiên theo cách đẹp nhất có thể.   Tải nội dung tiếp theo