Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Senua's Saga: Hellblade II

Senua's Saga: Hellblade II đang nhận được đồ trang sức phiên bản giới hạn

Đồ trang sức đã được sản xuất bền vững và được làm giống với đồ trang sức của Senua.

HQ

Một ứng cử viên cho bản phát hành trò chơi lớn nhất trong tuần tới là Senua's Saga: Hellblade II, ra mắt vào thứ Ba tuần này, khi chúng ta sẽ một lần nữa phiêu lưu với Senua, người buộc phải thử thách bản thân một lần nữa bất chấp các vấn đề sức khỏe tâm thần lớn.

Lần này cuộc phiêu lưu diễn ra ở Iceland và để chào mừng sự ra mắt, Xbox và Ninja Theory đã hợp tác với thợ kim hoàn Aurum để cung cấp "một bộ sưu tập trang sức phiên bản giới hạn bắt nguồn từ cả thế giới của trò chơi và nguồn cảm hứng thực tế của nó ở Iceland".

Sự hợp tác bao gồm một chiếc mũ đội đầu "lấy cảm hứng từ chiếc Senua đeo trong trò chơi", nhưng cũng có hai chiếc vòng cổ bằng đồng. Về các khía cạnh môi trường và đạo đức của sản xuất, chúng tôi được cho biết:

"Hộp giấy được làm từ sợi cây dâu tằm, được thu thập từ lá mà không cần chặt một cây nào. Aurum luôn chỉ cung cấp kim loại quý tái chế và tinh chế và chỉ mua đá quý và kim cương được chứng nhận và không xung đột.

Đây là một quảng cáo:

Nếu bạn muốn có cơ hội nhận được những thứ này, chỉ cần đến đây và làm theo các hướng dẫn đơn giản.

Senua's Saga: Hellblade II

Văn bản liên quan

Senua's Saga: Hellblade II Score

Senua's Saga: Hellblade II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần tiếp theo của Ninja Theory kể về một câu chuyện Viking thô sơ, khắc nghiệt và nhạy cảm đáng ngạc nhiên theo cách đẹp nhất có thể.Tải nội dung tiếp theo