Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Senua's Saga: Hellblade II

Senua's Saga: Hellblade II bây giờ thậm chí còn đẹp hơn so với lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy nó

Một video mới tập trung vào công việc với bệnh tâm thần của Senua và làm cho mọi thứ chân thực - nhưng nó cũng bao gồm đồ họa tuyệt đẹp.

HQ

Bệnh tâm thần là một tính năng chính của trò chơi Hellblade, với nhân vật chính Senua liên tục chiến đấu với những con quỷ bên trong (mà Senua coi là một lời nguyền) cùng với những con quỷ bên ngoài, và trò chơi đầu tiên được ca ngợi rộng rãi vì miêu tả và thể hiện chứng rối loạn tâm thần.

Để thực hiện công lý này, Ninja Theory đã làm việc với cả bệnh nhân và nhà thần kinh học, và nhằm mục đích làm tốt hơn nữa trong phần tiếp theo, Senua's Saga: Hellblade II. Và đây là trọng tâm của bản tóm tắt dài hơn về trò chơi mà bạn có thể xem bên dưới, với người đứng đầu studio Dom Matthews giải thích:

"Khi chúng ta tiến gần đến sự ra mắt của Senua's Saga: Hellblade II, hy vọng của tôi là một lần nữa chúng ta có thể, đối với một số người, nếm trải cảm giác nghe giọng nói, nhìn thấy những điều mà chỉ bạn mới có thể nhìn thấy và được thúc đẩy bởi những niềm tin có thể bất thường đối với những người khác."

HQ

Ngoài việc hiểu rõ hơn về công việc với bệnh tâm thần của Senua trong cuộc phiêu lưu, chúng ta cũng có thể kiểm tra hàng tấn trò chơi và thậm chí xem các chuỗi mà chúng ta đã thấy trước đây, nhưng với đồ họa dường như được nâng cấp. Có vẻ như hiện tượng trailer đầu tiên hiển thị mức độ đồ họa mà trò chơi đã hoàn thành không thể phù hợp sẽ không phải là vấn đề ở đây, mà là nó sẽ trông đẹp hơn so với lần đầu tiên chúng ta nhìn thấy nó.

Senua's Saga: Hellblade II phát hành vào ngày 21 tháng 5 cho PC và Xbox Series S / X, và nó được bao gồm từ ngày đầu tiên với Game Pass.

Senua's Saga: Hellblade II

Văn bản liên quan

0
Senua's Saga: Hellblade II Score

Senua's Saga: Hellblade II

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Ketil Skotte

Phần tiếp theo của Ninja Theory kể về một câu chuyện Viking thô sơ, khắc nghiệt và nhạy cảm đáng ngạc nhiên theo cách đẹp nhất có thể.Tải nội dung tiếp theo