LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   phần cứng

   Sennheiser Accentum TW

   Tai nghe in-ear mới nhất của Sennheiser, Accentum TW, đang cố gắng đột nhập vào khung £ 170, nơi đối thủ cạnh tranh là kẻ giết người. Petter đã đưa nó vào thử nghiệm.

   Với dòng sản phẩm Accentum rẻ hơn một chút (rẻ hơn khoảng 35% so với Momentum ), Sennheiser đã mở rộng phạm vi của mình trong những năm gần đây và trong khi tôi chưa bao giờ đặc biệt thích các mẫu over-ear, giờ đây việc viết những điều tử tế về tai nghe in-ear Accentum True Wireless sắp tới trở nên dễ dàng hơn. Nịnh hót đi một chặng đường dài, như ông tôi thường nói, và trong trường hợp này tôi nghĩ rằng tôi sẽ bắt đầu với tất cả những điều tử tế mà tôi phải chia sẻ.

   Sennheiser Accentum TW
   Chúng có hình dạng kỳ lạ và do đó không vừa với tai tôi, nhưng tất nhiên đó là siêu chủ quan.

   Accentum True Wireless nghe có vẻ tuyệt vời, cho người mới bắt đầu. Chúng chia sẻ đặc điểm với Momentum True Wireless 4, nghe có vẻ mỏng hơn một chút do trình điều khiển nhỏ hơn và rẻ hơn nhưng có âm thanh rõ ràng, sắc nét và khá ấm áp mà không bị Bose. Sự tách biệt là rất tốt và có rất nhiều động lực ở đây. Nhiều hơn những gì tôi sẽ gọi là 'bình thường' trong phạm vi giá này (khoảng £ 170). Sennheiser đã chọn cắt những chiếc tai nghe này theo nguyên tắc 'chuyển tiếp giọng nói' siêu phổ biến hiện nay, nơi giọng hát và giọng nói được tách biệt nhiều hơn tôi có thể nghĩ là hợp lý nhưng thật dễ dàng để EQ đi trong ứng dụng hoàn toàn tuyệt vời của Sennheiser. Ở đây bạn có thể kiểm soát hầu hết mọi thứ một cách chi tiết và tất nhiên tôi đã kích hoạt 'Bass Boost' trực tiếp và di chuyển bài hát và 'rõ ràng' quá mức của nó trực tiếp, phù hợp với tai tôi hơn.

   Sennheiser Accentum TW
   Âm thanh tốt và sự rõ ràng của sự tách biệt là rực rỡ.

   Một khía cạnh khác ở đây thật tuyệt vời, là tính năng khử tiếng ồn chủ động. ANC trong Accemtum TW ở trên đó với những thứ tốt nhất trong phạm vi giá cụ thể này và thực sự không có gì khó khăn khi tắt tiếng mọi thứ đang diễn ra xung quanh bạn, đặc biệt là tại phòng tập thể dục. Tuổi thọ pin cũng tốt. Quả thực rất tốt. Tám giờ mỗi lần sạc và vỏ siêu nhỏ chúng có thời lượng pin bổ sung khổng lồ 28 giờ, dẫn đầu lớp. Xếp hạng IP54 có nghĩa là chúng có thể chịu được mồ hôi, bụi và hơn thế nữa và nhờ Bluetooth 5.3 và chúng có thể xử lý âm thanh và Auracast không mất dữ liệu.

   Đây là một quảng cáo:
   Sennheiser Accentum TWSennheiser Accentum TW
   Nó thiếu một chút âm trầm nhưng đồng thời nó rất dễ điều chỉnh trong ứng dụng miễn phí rất tốt của Sennheiser.

   Từ quan điểm thiết kế, tất nhiên sẽ rất lạ nếu không bình luận về thực tế là những chiếc tai nghe này trông lạ. Tôi thực sự không hiểu tại sao Sennheiser lại chọn một hình dạng không gợi nhớ đến Momentum hoặc Momentum Sport và những thay đổi được thực hiện ở đây tôi cho là tồi tệ hơn vì chúng chỉ đơn giản là phù hợp hơn với tai bạn. Tôi đã thử nghiệm tất cả các nút tai silicon ở mọi kích cỡ và tôi nghĩ rằng yếu tố hình thức thuôn dài và độ dày của Accentum TW tạo ra một số vấn đề. Ở đây, Sennheiser nên xem xét JBL nói riêng, đó là tốt nhất trong lớp khi nói đến sự phù hợp sạch sẽ, nếu bạn hỏi tôi.

   Accentum TW nghe có vẻ tốt. Xem xét rằng họ có giá thấp hơn đáng kể so với anh trai lớn của họ Momentum 4, điều này thật ấn tượng. Tuy nhiên, chúng không có âm thanh tốt bằng Technics AZ60 Gen2 hoặc JBL Live Pro 2 TWS, cả hai đều có thể được mua với giá thấp hơn so với mô hình mới của Sennheiser, ngay bây giờ.

   Đây là một quảng cáo:
   07 Gamereactor Vietnam
   7 / 10
   overall score
   là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

   Văn bản liên quan

   0
   Sennheiser Accentum TW

   Sennheiser Accentum TW

   PHẦN CỨNG. Viết bởi Petter Hegevall

   Tai nghe in-ear mới nhất của Sennheiser, Accentum TW, đang cố gắng đột nhập vào khung £ 170, nơi đối thủ cạnh tranh là kẻ giết người. Petter đã đưa nó vào thử nghiệm.   Tải nội dung tiếp theo