Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Fallout

Sẽ không có remasters hoặc khởi động lại của hai trò chơi Fallout đầu tiên

Todd Howard bác bỏ hoàn toàn ý tưởng này.

HQ

Với tất cả sự chú ýFallout gần đây đã nhận được như một nhượng quyền thương mại, nhờ một phần không nhỏ vào các bản phát hành thế hệ tiếp theo gần đây và thành công của loạt phim truyền hình trên Prime Video, bạn sẽ mong đợi Microsoft và Bethesda muốn kiếm tiền nhiều nhất có thể. Nhưng Todd Howard đã nói rằng anh ấy không muốn đẩy nhanh kế hoạch của mình cho Fallout 5 quá nhiều, và bây giờ anh ấy cũng loại trừ việc quay trở lại nguồn gốc của nhượng quyền thương mại.

Cựu chiến binh Bethesda đã trả lời phỏng vấn trên kênh YouTube MrMattyPlays, trong đó anh xác nhận rằng sẽ không có bản làm lại hoặc khởi động lại hai trò chơi Fallout đầu tiên, được phát triển bởi Black Isle Studios (nơi có nhiều nhà phát triển Obsidian hiện tại đến từ).

Howard nói rằng họ sẽ tiếp tục hỗ trợ bảo trì để giữ cho chúng có sẵn trên PC và làm cho chúng có thể truy cập được cho mọi người, nhưng bây giờ họ sẽ tập trung vào việc đưa tương lai đi đúng hướng.

"Ngoài ra, chúng tôi đã nói về nó nhưng các ưu tiên của chúng tôi về 'này, hãy đi làm công việc phát triển và làm cho một số thứ hoạt động', họ đã không ở trong những lĩnh vực đó. Vì vậy, một lần nữa, ưu tiên là 'này, mọi người có thể tải nó lên và chơi nó không'.

Hiện tại, và ngoại trừ bất kỳ bất ngờ nào từ Xbox Games Studios, có vẻ như chúng ta sẽ phải tiếp tục siết chặt Vùng đất hoang mà chúng ta đã biết cho đến nay với Fallout 4 và Fallout 76, gần đây đã được mở rộng trong DLC Skyline Valley.

Cảm ơn, VGC.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo