Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Sẽ không có một bảng điều khiển mini mới từ Sega trong năm nay

Đừng mong đợi một sao Thổ mini hoặc Dreamcast vào năm 2024.

HQ

Nintendo có thể đã bắt đầu xu hướng giao diện điều khiển mini, nhưng Sega mới là người đã phát hành phiên bản hay nhất với Mega Drive Mini II được giới phê bình đánh giá cao, được ra mắt trong một phiên bản giới hạn đáng buồn hai năm trước.

Bây giờ nhiều người hy vọng rằng Sega sẽ trở nên tỉnh táo và sản xuất nhiều đơn vị hơn, cũng như tung ra một Saturn mini và mini-Dreamcast cực kỳ phổ biến. Có vẻ như không chắc rằng cuối cùng chúng sẽ đến (mặc dù chúng sẽ có các yêu cầu về hiệu suất và lưu trữ rất khác nhau) - nhưng chúng ta không nên mong đợi chúng sớm.

Huyền thoại Sega và nhà sản xuất Yosuke Okunari viết trên X rằng "Tôi cũng không có gì để thông báo trong năm nay" (được dịch bởi Bing) liên quan đến các máy chơi game mini mới.

Time Extension nhắc nhở chúng ta rằng Sega trước đây đã tiến hành một cuộc thăm dò về việc mọi người muốn bảng điều khiển mini nào tiếp theo, nơi Saturn giành chiến thắng. Nhưng ông chủ Sega Yukio Sagano đã nhấn mạnh những thách thức của việc này, nói rằng "Sega Saturn có hiệu suất cao đáng ngạc nhiên, vì vậy độ khó của việc thu nhỏ là [...] cao."

Nói tóm lại, chúng ta sẽ phải tiếp tục chờ đợi. Bạn sẽ quan tâm đến một sao Thổ mini như thế nào?

Sẽ không có một bảng điều khiển mini mới từ Sega trong năm nay


Tải nội dung tiếp theo