LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   lối sống

   Scarlett Johansson nhắm vào OpenAI sau giọng nói chatbot

   Nữ diễn viên cho biết cô đã được OpenAI tiếp cận để ghi lại lời thoại nhưng sau đó từ chối cơ hội.

   HQ

   OpenAI một lần nữa thu hút mọi ánh mắt và đôi tai của nó khi ra mắt chatbot mới Sky gần đây. Mọi người ngay lập tức tạo ra mối liên hệ giữa giọng nói của chatbot và giọng nói của AI giả do Scarlett Johansson thủ vai trong bộ phim Her.

   Ngay cả chính Sam Altman cũng đã tweet từ "cô ấy" khi chatbot được tiết lộ. Bản thân Scarlett Johansson kể từ đó đã đưa ra một tuyên bố về vấn đề này, kêu gọi OpenAI bắt chước giọng nói của cô. "Khi tôi nghe bản demo được phát hành, tôi đã bị sốc, tức giận và không tin rằng ông Altman sẽ theo đuổi một giọng nói nghe rất giống với giọng nói của tôi," cô viết (cảm ơn, BBC.)

   "[Ông Altman] nói với tôi rằng ông ấy cảm thấy rằng bằng cách tôi lồng tiếng cho hệ thống, tôi có thể thu hẹp khoảng cách giữa các công ty công nghệ và nhà sáng tạo và giúp người tiêu dùng cảm thấy thoải mái với sự thay đổi địa chấn liên quan đến con người và AI", cô tiếp tục, sau đó tiết lộ rằng cô đã từ chối lời đề nghị, chỉ để sau đó nghe thấy một giọng nói nghe giống như giọng nói của cô một cách kỳ lạ.

   "Trong thời điểm mà tất cả chúng ta đang vật lộn với deepfake và bảo vệ hình ảnh của chính chúng ta, công việc của chính chúng ta, danh tính của chính chúng ta, tôi tin rằng đây là những câu hỏi xứng đáng được làm rõ tuyệt đối", cô viết.

   Đây là một quảng cáo:

   Altman trả lời, nói rằng giọng nói của Sky không bao giờ có nghĩa là giống như Johansson, nhưng anh ấy đã xin lỗi vì công ty không giao tiếp tốt hơn và đã tạm dừng Sky vì sự tôn trọng đối với Johansson.   Tải nội dung tiếp theo