Tiếng Việt
Gamereactor
esports
Rocket League

Sau khi chia tay với EA, FIFA đặt mục tiêu Rocket League cho FIFA World Cup

Giải đấu sẽ chứng kiến 16 quốc gia cạnh tranh cho một chiếc cúp.

HQ

Bạn có thể cho rằng FIFAe World Cup sẽ được chơi trên một trình mô phỏng bóng đá, và trong khi điều đó từng xảy ra với hành động được lưu trữ trên các tựa game FIFA, do FIFA và EA ly hôn gần đây và thấy sự xoay trục sau này sang loạt EA Sports FC, trước đây hiện đã khai thác một trò chơi mới để dựa trên các hoạt động thể thao điện tử của mình.

Và đối với những người tự hỏi, nó không phải là eFootball của Konami. Thay vào đó, FIFA đã tìm đến Psyonix để sử dụng Rocket League làm cơ sở cho giải đấu FIFAe World Cup sắp tới.

Chúng tôi được thông báo rằng sự kiện này sẽ có 16 quốc gia chiến đấu cho một chiếc cúp, với các quốc gia được lựa chọn dựa trên đại diện từ quốc gia nói trên. Mỗi quốc gia sẽ có một đội gồm ba cầu thủ và một cầu thủ dự bị, và thông tin thêm về sự kiện này sẽ được chia sẻ vào cuối năm nay.

Giám đốc bóng đá điện tử và trò chơi tại FIFA, Christian Volk, đã nói thêm về vấn đề này, "FIFA World Cup có Rocket League đánh dấu một kỷ nguyên mới cho FIFAe, cung cấp một nền tảng đột phá cho các hiệp hội thành viên của FIFA để cạnh tranh trên một trong những tựa game esports phù hợp nhất. Sự hợp tác quan trọng này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc phát triển hệ sinh thái thể thao điện tử bóng đá của chúng tôi và tiếp tục xây dựng các sân khấu lớn nhất cho tất cả các cộng đồng để làm nổi tiếng trò chơi của họ. "

Ngày và địa điểm thực tế cho FIFAe World Cup năm nay vẫn chưa được xác nhận.

Rocket League

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo