Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Samsung tăng cường phạm vi màn hình chơi game với màn hình OLED Odyssey mới

Chúng tôi đã có cơ hội để tự mình nhìn lại những điều này tại một sự kiện tiết lộ gần đây.

HQ

Trong những năm gần đây, Samsung đã tạo dựng được tên tuổi của mình trong lĩnh vực màn hình chơi game bằng cách sẵn sàng và sẵn sàng đẩy thuyền ra ngoài trong những gì chúng tôi nghĩ rằng màn hình của chúng tôi có khả năng. Một màn hình dọc khổng lồ? Thiết lập UHD kép? Tại Samsung, họ đã cung cấp rất nhiều sản phẩm đầu tiên trên thế giới và gần đây chúng tôi đã kiểm tra các mục mới nhất của họ trong phạm vi Odyssey.

Mặc dù chúng tôi cũng đã kiểm tra ViewFinity và Màn hình thông minh mới, phạm vi Odyssey thực sự giữ trò chơi ở trung tâm của nó, và vì vậy tất nhiên ở đây tại Gamereactor, đó là những mô hình chúng tôi quan tâm nhất. Hai màn hình mới đang đến với chúng tôi, như Samsung đã chính thức tiết lộ vào đêm qua. Đó là Odyssey OLED G80SD và OLED G60SD.

G80SD, hay G8 như thường được biết đến hơn, là một con thú của màn hình 4K, được đóng gói với 240Hz, các tính năng thông minh, loa tích hợp và hơn thế nữa. Nó có giá £ 1,099.99 RRP và có thể được đặt hàng trước tại trang web của Samsung nếu bạn quan tâm. G6 sẽ không cung cấp cho bạn 4K, nhưng nó là một màn hình rẻ hơn có giá £ 799,99 RRP với tốc độ làm mới nhanh hơn ở 360Hz.

Cả hai màn hình cũng đi kèm với công nghệ chống chói OLED của Samsung, tích hợp làm mát và bảo vệ khỏi nhiệt, AMD FreeSync Premium Pro và bạn có thể nghiêng chúng nếu bạn thích có chúng dưới dạng màn hình dọc.

Bạn sẽ chọn màn hình nào? Odyssey G6 hay G8?

Samsung tăng cường phạm vi màn hình chơi game với màn hình OLED Odyssey mới
Samsung tăng cường phạm vi màn hình chơi game với màn hình OLED Odyssey mới


Tải nội dung tiếp theo