Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Deadpool & Wolverine

Ryan Reynolds phát hành tuyên bố từ chối trách nhiệm trước Deadpool & Wolverine

Cuối cùng họ cũng thừa nhận những cảnh post-credit chỉ là quảng cáo?

HQ

Trước khi phát hành vào tháng Bảy, Ryan Reynolds đã cho chúng ta một chút tuyên bố từ chối trách nhiệm cho Deadpool & Wolverine. Về cơ bản, tuyên bố từ chối trách nhiệm dường như đảm bảo rằng bạn không hiểu sai ý tưởng về những gì bạn sẽ thấy.

"Chúng tôi rất vui mừng được tham gia cùng bạn vào ngày 26 tháng Bảy... Nhưng chúng ta nên đặt bàn một cách chính xác", Reynolds bắt đầu. "Bộ phim này mỏng như tờ giấy như phần tiếp theo của Battlefield Earth. Chúng tôi chủ yếu sẽ đánh bại nhau một cách vô nghĩa, tạo ra kẻ thù với Disney, kể một vài câu chuyện cười tinh ranh, tạo ra một vài trò đùa với chi phí của tôi, tạo ra rất nhiều trò đùa với chi phí của Hugh, và hoàn toàn bỏ qua chuỗi after-credit bắt buộc của Marvel, mà nếu bạn chưa tìm ra nó, luôn luôn chỉ là một quảng cáo cho một bộ phim khác mà sẽ luôn kết thúc bằng một quảng cáo cho một bộ phim khác. "

Thật thú vị khi giải quyết các cảnh end-credit một cách táo bạo. Đó là một bí mật được giữ kín rằng tất cả những gì họ làm là thiết lập bộ phim tiếp theo để bạn xem, điều đó có nghĩa là chúng tôi hoàn toàn không nhận được một bộ phim nào trong Deadpool & Wolverine.

Bạn có thể xem toàn bộ tuyên bố từ chối trách nhiệm bên dưới. Deadpool & Wolverine ra rạp vào ngày 26 tháng 7.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo