Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Deadpool & Wolverine

Ryan Reynolds đưa ra câu trả lời của mình về việc liệu chúng ta có thấy Deadpool trong các bộ phim Avengers trong tương lai hay không

Trong truyện tranh, Deadpool không ngại hợp tác, nhưng chúng ta sẽ phải xem liệu điều đó có mở rộng sang nhóm Avengers lớn hơn hay không.

HQ

Với việc Disney mua lại Fox, rất nhiều người hâm mộ Marvel ngay lập tức bắt đầu tưởng tượng ra những siêu anh hùng mới cuối cùng có thể xuất hiện trong MCU của hãng phim cũ. Fantastic Four, X-Men, và tất nhiên là Deadpool giờ đây có thể tham gia vào bộ phim và truyền hình vui vẻ, trong khi trước đó họ đã bị rớt xuống vương quốc kỳ lạ của riêng mình.

Deadpool & Wolverine đánh dấu sự lặp lại đầu tiên của merc với một miệng trong MCU, và vì vậy nó đặt ra rất nhiều câu hỏi về cách anh ấy sẽ phù hợp trong tương lai. Trong một cuộc phỏng vấn với Variety, Ryan Reynolds đã được hỏi liệu Deadpool có sớm hợp tác với Avengers hay không.

"Tôi không biết. Vâng, chúng ta sẽ xem. Ừ."

Những thứ lảng tránh từ ông Reynolds ở đó. Xem xét Deadpool là một trong những gương mặt mới quan trọng đến MCU, chúng ta có thể tưởng tượng anh ấy sẽ xuất hiện trong các bộ phim rộng lớn hơn, nhưng có lẽ không phải là một người chơi đồng đội cho Avengers, vì phong cách bạo lực và hài hước phá vỡ sự nhập vai của anh ấy có thể không phù hợp với những anh hùng mạnh nhất Trái đất.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo