Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống
Deadpool & Wolverine

Ryan Reynolds cho chúng ta một số truyền thuyết đằng sau Dogpool ngoài đời thực

Tên cô ấy là Peggy và cô ấy đã từng được bình chọn là xấu xí nhất nước Anh.

HQ

Những người hâm mộ giả mạo đang mong chờ sự trở lại của Hugh Jackman trong vai Wolverine trong Deadpool & Wolverine, trong khi những người thưởng thức điện ảnh thực sự đang chờ đợi để xem Dogpool trên màn ảnh. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Empire, Ryan Reynolds đã cho chúng ta biết thêm một số chi tiết về người bạn đồng hành chó và ngôi sao ngoài đời thực đằng sau nhân vật.

Rõ ràng, tên thật của Dogpool là Peggy, và cô ấy đã từng được bình chọn là xấu xí nhất nước Anh, về cơ bản đã khiến cô ấy trở thành người nổi tiếng. "Tôi là một người ủng hộ rất lớn cho cô ấy vì cô ấy cảm thấy giống như biểu hiện động vật của Wade Wilson," Reynolds nói. "Đó là một trong những điều mà bạn chỉ cần tiếp tục nghe bộ phim, và Dogpool đã trở thành một mặt hàng chủ lực."

"Họ đã đưa Peggy vào trạng thái chiến đấu... Cô ấy được đối xử như một nữ hoàng, như cô ấy nên như vậy", ông tiếp tục. Peggy trông không giống như chú chó thiên về hành động nhất trên thế giới, nhưng cô ấy chắc chắn sẽ có những khoảnh khắc của mình khi Deadpool & Wolverine phát hành vào ngày 26 tháng Bảy.

Đây là một quảng cáo:

Văn bản liên quan

Deadpool & Wolverine

Deadpool & Wolverine

ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

Deadpool &; Wolverine có tương lai của Marvel trên vai. Và may mắn thay, bộ phim có thể thực hiện nó.Tải nội dung tiếp theo