Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Rogue Company

Rogue Company kéo nội dung Dr. Disrespect

Sự hợp tác của streamer ác ý đã bị xóa khỏi game bắn súng chưa được cập nhật trong một năm.

HQ

Guy "Dr. Disrespect" Beahm đã trở thành tiêu đề gần đây vì cáo buộc hành vi sai trái tình dục với trẻ vị thành niên, điều mà chúng tôi đã báo cáo thường xuyên. Sự cố này đã dẫn đến việc nhiều thương hiệu và công ty tự tách mình khỏi streamer, bao gồm Turtle Beach và San Francisco 49ers, cũng như YouTube hủy kiếm tiền từ streamer. Sau khi nhà phát triển trò chơi của Tiến sĩ Disrespect Midnight Society cũng loại bỏ người sáng tạo khỏi hàng ngũ của họ, Hi-Rez Studios đã quyết định rút sự hợp tác của streamer khỏi trò chơi của họ.

"Hey Rogue Company, chúng tôi đã vô hiệu hóa nội dung Dr. Disrespect trước đây có sẵn trên trò chơi. Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền đầy đủ cho Rogue Buck cho bất kỳ tài khoản nào bị ảnh hưởng trong tuần này.

Phần thú vị về lựa chọn này là Rogue Company đã không thấy bản cập nhật nào trong khoảng một năm. Điều này đã dẫn đến một chút phản ứng dữ dội từ cộng đồng vì nhiều người đang tìm kiếm tiền hoàn lại dưới dạng tiền mặt thực tế, chứ không phải loại tiền tệ Rogue Bucks về cơ bản là vô dụng ngày nay.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo