Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Robobeat

Robobeat

Marcus đã nhảy múa xung quanh và đưa ra cái chết luẩn quẩn theo nhịp nhạc đập mạnh trong sự pha trộn thể loại rock điên cuồng của Simon Fredholm.

Parkour kỹ thuật số, bắn súng và tiếng ồn hoang dã, thái quá. Tóm lại, đó là Robobeat. Một sự pha trộn thể loại trong đó chụp ảnh đầy thử thách tuyệt vời được kết hợp với nhịp điệu và chuyển động nhanh. Theo một cách nào đó, bạn có thể nói rằng các nhà phát triển đã lấy các phần bằng nhau Crypt of the Necrodancer và Neon White, đặt chúng vào máy trộn và thêm gia vị cho chúng với một liều lượng retrofuturism tùy ý. Nó mượt mà như phong cách, với mối quan hệ họ hàng riêng biệt với cả thể loại fps và nhịp điệu.

Bạn vào vai thợ săn tiền thưởng Ace, người có mục tiêu là bắt thợ săn tiền thưởng Frazzer trốn trong một mê cung chứa đầy từ trên xuống dưới với tất cả các loại bẫy phức tạp, thử thách và robot mà tất cả đều làm hết sức mình để ngăn chặn sự tiến bộ của bạn. Hầu như không có một câu chuyện nào sẽ thu hút hoặc giành được bất kỳ giải thưởng nào cho sự xuất sắc văn học của nó, nhưng thành thật mà nói, ai quan tâm? Robobeat là tất cả về việc khuấy động âm nhạc và lấp đầy kẻ xấu bằng chì, mọi thứ khác chỉ là thứ yếu.

Bởi vì ở đây, đó là tất cả về âm nhạc, và số lượng thao tác ngoạn mục mà bạn, với tư cách là một người chơi, quản lý để thực hiện khi bạn tiêu diệt kẻ thù khối, đầy màu sắc với những khẩu súng có sẵn của bạn. Đó là một vòng lặp trò chơi chặt chẽ, giải trí và đôi khi khá thử thách, mang lại sự linh hoạt tuyệt vời trong cách bạn tiếp cận từng tình huống. Không kém phần quan trọng khi bạn bắt đầu mở khóa nhiều khả năng và nâng cấp hơn trong thế giới trung tâm của trò chơi.

Robobeat

Mọi thứ đều được tích hợp nhanh chóng và gọn gàng, với thời gian tối thiểu dành cho các menu buồn ngủ và chuyển đổi giữa các cấp độ và trung tâm đóng gói hành động một cách nhanh chóng. Một cái gì đó cũng khuyến khích bạn thử các bộ và kết hợp vũ khí và khả năng khác nhau. Trong đó có rất nhiều. Trên hết, bạn cũng có thể nâng cấp tất cả các khẩu súng với khả năng làm mọi thứ từ tăng khả năng sát thương chí mạng đến làm cho nó dễ dàng hơn khi ngắm bắn với một hình thức hỗ trợ từ aimbot.

Đây là một quảng cáo:

Sự đa dạng là rất lớn và như thể điều đó là không đủ, bạn cũng có nhiều khả năng để xem xét, làm cho cuộc hành trình của bạn qua mê cung giống như hộp đêm của Frazer trở thành một niềm vui thuần túy. Robobeat cũng luôn khuyến khích bạn thay đổi các cuộc tấn công của mình, mang lại cho bạn nhiều điểm hơn để chi tiêu cho các nâng cấp, khả năng mới và các tính năng khác. Bằng cách đó, thất bại hiếm khi cảm thấy như một thất bại, mà là một cánh cửa dẫn đến những cơ hội mới.

Nghe có vẻ quen thuộc. Không có gì đặc biệt lạ vì Robobeat, ngoài mọi thứ tôi đã đề cập ở trên, còn sử dụng một hệ thống trò chơi giống như roguelite, nơi các cấp độ và thử thách bạn phải đối mặt được tạo theo thủ tục cho mỗi cấp độ, thường cũng kết thúc bằng một số loại trận đấu trùm. Tuy nhiên, không giống như các roguelite khác, cảm giác tiến bộ không phải lúc nào cũng hoàn toàn hữu hình, và đặc biệt là ban đầu rất dễ trải nghiệm Robobeat là hạn chế.

Robobeat

Làm thế nào, bạn có thể hỏi? Chà, không giống như Rogue Legacy hoặc các trò chơi truyền thống khác trong thể loại này, bạn có được khả năng và vũ khí mới bằng cách tìm các bản thiết kế trong thế giới trò chơi, sau đó bạn đưa vào máy trạm của mình trong trung tâm và mua bằng "đốm sáng" tiền tệ của trò chơi. Điều này cũng có tác dụng là ngưỡng đầu vào để thực sự đánh giá cao Robobeat cao hơn đáng kể so với các tựa game tương tự khác và trò chơi không thực sự bắt đầu mở cho đến một số giờ.

Đây là một quảng cáo:

Nói tóm lại, bạn có thể thấy mình trong một tình huống mà bạn đã thu thập được khá nhiều tiền tệ, nhưng đơn giản là chưa đi đủ xa vào trò chơi để tìm đủ nâng cấp để chi tiêu. Thành thật mà nói, đó là một chút thiếu sót từ các nhà phát triển và là một quyết định thiết kế mà tôi không hiểu cũng không đồng ý. Nhưng một khi bạn vượt qua ngưỡng đó, hai hoặc ba giờ đầu tiên đó, cả một thế giới khác sẽ mở ra và đó là khi Robobeat thực sự nở hoa.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng. Âm nhạc. Bởi vì một trò chơi dựa trên nhịp điệu sẽ như thế nào nếu không có kho vũ khí của những người đập thực sự, trong đó Robobeat có rất nhiều. Bởi vì nếu có một thứ sẽ thu hút bạn ngay lập tức, đó là các tác phẩm cực kỳ hấp dẫn, lắc lư khiến bạn gần như không thể ngồi yên trước máy tính. Đó là EDM nhịp độ nhanh, nhịp độ tốt nhất với nhiều bản phối BPM và thể loại liên tục gây bất ngờ. Trong trường hợp hiếm khi xảy ra là bạn không thích những gì trò chơi cung cấp về mặt âm nhạc, bạn cũng có thể nhập nhạc của riêng mình. Nói tóm lại, nếu bạn muốn bắn theo nhịp của người Viking và Blue Hawaii, điều đó cũng tốt.

Robobeat

Tuy nhiên, cuối cùng, câu hỏi đặt ra là, Robobeat có đáng để bạn dành thời gian không? Có, nhưng với một cảnh báo. Đó là một gói ngổn ngang vào lúc này và khởi đầu chậm chạp đáng chú ý có nghĩa là trò chơi không nhất thiết phải dễ dàng tham gia, và sự đánh giá cao về âm nhạc điện tử và thể loại nhịp điệu là điều kiện tiên quyết. Nhưng nếu những yếu tố đó không phải là vấn đề đối với bạn, Robobeat là một trải nghiệm hoàn toàn hưng phấn, đặc biệt là một số giờ với nhiều vũ khí và khả năng được mở khóa. Bởi vì ở đó và sau đó, khi bạn tung tăng xung quanh các phòng, mang đến những cái chết nhanh chóng tàn nhẫn theo nhịp điệu của nhạc nền tươi tốt, thế giới bên ngoài biến mất hoàn toàn. Ở đó và sau đó, Robobeat là sự rực rỡ tuyệt đối.

08 Gamereactor Vietnam
8 / 10
+
Nhạc nền đáng kinh ngạc, vòng lặp chơi trò chơi đẹp, thử thách đáng yêu, thiết kế tuyệt vời
-
Mức độ khó khăn không khoan nhượng đôi khi, hơi thiếu trau chuốt
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

0
Robobeat Score

Robobeat

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Marcus Persson

Marcus đã nhảy múa xung quanh và đưa ra cái chết luẩn quẩn theo nhịp nhạc đập mạnh trong sự pha trộn thể loại rock điên cuồng của Simon Fredholm.Tải nội dung tiếp theo