Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Iron Man

Robert Downey Jr. 'đáng ngạc nhiên' sẵn sàng trở lại với tư cách là Iron Man

"[Anh ấy] có lẽ là nhân vật giống tôi nhất mà tôi từng đóng," nam diễn viên nói.

HQ

Sau 11 năm làm Iron Man, tất cả chúng ta đều cho rằng Robert Downey Jr. đã hoàn thành vai diễn này. Tuy nhiên, có vẻ như anh ấy rất muốn gọi bộ áo giáp đáng tin cậy của mình một lần nữa, vì anh ấy giải thích rằng anh ấy thực sự khá cởi mở để trở lại vai diễn.

Trong một cuộc phỏng vấn từ Variety, Jodie Foster đã hỏi Downey liệu anh ấy có sẵn sàng mặc lại bộ đồ cho Tony Stark hay không, nam diễn viên trả lời:

"Nó chỉ điên rồ trong DNA của tôi. Có lẽ là nhân vật giống tôi nhất mà tôi từng đóng, mặc dù anh ấy ngầu hơn tôi. Tôi đã trở nên cởi mở một cách đáng ngạc nhiên với ý tưởng này. Giữa "Nyad" và "Night Country"] và, đối với tôi, "Oppenheimer" và sau đó là "Sympathizer", nó thực sự điên rồ vì chúng tôi trông khá đẹp. Tôi thực sự đang nhìn vào những bức ảnh tĩnh mà chúng tôi đang chụp, đảm bảo: 'Chúng ta có còn trông ổn không?' Tôi giống như, 'Chúng tôi trông khá tốt.' "

Robert Downey Jr. kể từ đó đã tiếp tục chứng minh rằng anh ấy chắc chắn còn hơn cả nhân vật Marvel của mình, giống như nhiều trụ cột MCU khác đã làm kể từ Endgame. Tuy nhiên, có lẽ còn nhiều điều để anh ta khám phá với tư cách là Tony Stark, ngay cả khi điều đó có nghĩa là kéo một số trò tai quái nghiêm trọng để đưa anh ta trở lại vùng đất của người sống.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo