Tiếng Việt
Gamereactor
esports
League of Legends

Riot Games tiết lộ thể thức EMEA Masters Mùa Hè cập nhật

Mùa giải sẽ diễn ra từ cuối tháng Bảy đến cuối tháng Tám và sẽ có 60 đội tham gia.

HQ

Riot Games đang thực hiện khá nhiều thay đổi về thể thức cho giải đấu EMEA Masters. EMEA Masters xảy ra hai lần một năm và phục vụ như một cách để tập hợp European Regional Leagues tương ứng, và trước Summer Split, một loạt các thay đổi được lên kế hoạch.

Với Summer Split sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 30 tháng 8, giải đấu hiện sẽ có tổng cộng 60 đội cạnh tranh, với 32 đội giành được một vị trí trong Last Chance Qualifier và 28 đội kiếm được lời mời trực tiếp đến Swiss Stage sẽ theo sau nó. Sau hai giai đoạn này sẽ là 1 đội 16 Playoffs được tạo thành từ các đội hình sống sót qua hai giai đoạn trước.

Theo Last Chance Qualifier, điều này sẽ diễn ra từ ngày 31 tháng 7 đến ngày 2 tháng 8 và sẽ thấy các đội chia ngẫu nhiên thành bốn khung loại trừ duy nhất, nơi bảo vệ khu vực được áp dụng để giảm xung đột. Các trận đấu trong hai vòng đầu tiên sẽ là trận đấu hay nhất trong ba vòng, trong khi vòng thứ ba sẽ là vòng tốt nhất trong số năm.

Swiss Stage sẽ được tổ chức từ ngày 5 đến ngày 13 tháng 8 và sẽ được tổ chức chỉ sử dụng các trận đấu tốt nhất cho đến khi các trận đấu vòng loại / loại trừ khi thể thức tốt nhất trong ba trận đấu sẽ được sử dụng thay thế.

Playoffs sẽ được tổ chức từ ngày 15 đến 22 tháng 8 và sẽ chứng kiến các đội được xếp hạt giống trên cơ sở thành tích và thi đấu trong năm trận đấu loại đơn tốt nhất. EMEA Masters Summer Finals sẽ được tổ chức vào ngày 30 tháng Tám.

Đối với cách phân phối vị trí được xử lý, mỗi ERL được công nhận sẽ nhận được sáu vị trí (ba cho LCQ và ba cho Swiss Stage ), trong khi các ERL không được công nhận thay vào đó sẽ nhận được bốn vị trí mỗi vị trí có LCQ / Swiss Stage phân tách tùy thuộc vào hiệu suất gần đây của ERL tại các sự kiện EMEA Masters.

League of Legends

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo