Tiếng Việt
Gamereactor
lối sống

Rimac ra mắt Nevera phiên bản đặc biệt 1.800 bhp trị giá 2,3 triệu euro để đánh dấu kỷ niệm 15 năm

Chiếc xe sẽ ra mắt lần đầu tiên tại Goodwood trong tuần này.

HQ

Rimac đã hoạt động được 15 năm, và để đánh dấu cột mốc ấn tượng đó, nhà sản xuất hypercar đã tiết lộ một mẫu Nevera phiên bản đặc biệt được coi là 15th Anniversary Edition.

Chỉ vì chiếc xe này là một phiên bản đặc biệt và giới hạn ở đó không có nghĩa là Rimac đã không đóng gói nó đầy đủ hiệu suất. Chiếc xe sẽ được trang bị hệ thống truyền động phía trước và phía sau mà mỗi hệ thống bao gồm hai động cơ riêng biệt. Phía sau có biến tần kép 1MW cung cấp công suất 900Nm và 450kW cho mỗi động cơ, trong đó động cơ phía trước thay vào đó là hệ thống truyền động riêng biệt tuyên bố "cung cấp sức mạnh và khả năng kiểm soát tối ưu".

Chi phí của con quái vật này của một chiếc xe sẽ là € 2,350,000, và mức giá đó sẽ bao gồm tất cả các tùy chọn và một số hành lý đặt riêng phù hợp với nội thất của chiếc xe. Chúng ta sẽ được chứng kiến đơn vị đầu tiên trong số chín đơn vị độc quyền ra mắt lần đầu tiên tại 2024 Goodwood Festival of Speed, nơi nó sẽ cố gắng đánh bại kỷ lục của Nevera Time Attack tại cuộc leo đồi 49,32 giây được thiết lập trong lễ hội năm ngoái.

Rimac ra mắt Nevera phiên bản đặc biệt 1.800 bhp trị giá 2,3 triệu euro để đánh dấu kỷ niệm 15 năm
Rimac
Đây là một quảng cáo:


Tải nội dung tiếp theo