Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Replaced

Replaced vẫn đang trên đà phát hành vào năm 2024

Trò chơi tuyệt vời của Sad Cat Studios sẽ ra mắt trong nửa cuối năm nay sau một quá trình phát triển dài bị cản trở bởi cuộc chiến của Nga.

HQ

Replaced được công bố trở lại vào năm 2021 và ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý nhờ thiết kế pixel khoa học viễn tưởng ngoạn mục. Nhưng kể từ khi nó được công bố, chúng tôi hầu như không thấy bất kỳ dấu hiệu nào của sự sống từ nó ngoài sự chậm trễ (đó là một nhà phát triển Belarus / Ukraine và cuộc chiến của Nga rõ ràng đã đặt một cờ lê vào công việc), nhưng năm ngoái nó đã được xác nhận rằng nó sẽ được phát hành vào năm 2024.

Và... Có vẻ như nó sẽ. Khi nhà xuất bản Thunderful trình bày báo cáo tài chính mới nhất của mình vào ngày hôm qua, họ đã liệt kê khoảng thời gian phát hành của Replaced là nửa cuối năm 2024. Vì vậy, có vẻ như chúng ta sẽ sớm thấy một số dấu hiệu của sự sống, có thể sớm nhất là Summer Games Fest hoặc Xbox Games Showcase vào tháng Sáu.

Replaced sẽ đến với PC và Xbox, và được bao gồm trong Game Pass từ ngày đầu tiên.

Văn bản liên quan

Replaced bị trì hoãn đến năm 2024

Replaced bị trì hoãn đến năm 2024

TIN TỨC. Viết bởi Jonas Mäki

Dường như không có lời giải thích tại sao, nhưng xem xét chúng tôi đã không nghe nói về trò chơi trong một thời gian thì không nhất thiết phải là một bất ngờ.Tải nội dung tiếp theo