Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Realm of Ink

Realm of Ink đã bị trì hoãn ít nhất vài tháng

Nhưng nhà phát triển Leap Studio đã vạch ra lộ trình dẫn đến việc ra mắt 1.0.

HQ

Chúng tôi đã mong đợi có thể nhảy vào một chút hành động roguelike Leap Studio của nhà phát triển Realm of Ink trong những ngày tới, nhưng điều đó sẽ không xảy ra nữa vì tiêu đề đã bị trì hoãn.

Bây giờ nó sẽ xuất hiện Truy cập sớm vào quý thứ ba của năm, tất cả trước khi nhắm đến việc ra mắt đầy đủ dưới dạng tựa game 1.0 vào quý II năm 2025. Theo lý do tại sao lại như vậy, nhà phát triển đã tuyên bố:

"Chúng tôi đã cam kết với cộng đồng và người hâm mộ rằng hương vị đầu tiên của họ về việc ra mắt Quyền truy cập sớm của Realm of Ink sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời," Dai, Giám đốc điều hành của Leap Studio cho biết. "Trong khi phiên bản chúng tôi đang làm việc rất phong phú và ổn định, chúng tôi biết rằng chúng tôi muốn cung cấp nhiều hơn và thực hiện tốt cam kết này. Bằng cách chuyển cửa sổ phát hành Quyền truy cập sớm sang Q3, chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả nội dung tuyệt vời mà chúng tôi đã hứa sẽ được triển khai và quan trọng nhất là cung cấp trải nghiệm chơi trò chơi sâu sắc và ly kỳ.

Với sự thay đổi này, chúng ta có thể mong đợi sự ra mắt Truy cập sớm bao gồm chín dạng vai trò, chín vũ khí, 100% cốt truyện, một trùm cuối, kỹ năng Ink Gem mới và các cải tiến khác, với nhiều vai trò, vũ khí, khu vực, trùm ẩn, nhiều kỹ năng Ink Gem hơn và cốt truyện phụ sẽ được lưu cho lần ra mắt 1.0 vào năm tới.

Tuy nhiên, bạn vẫn có thể đi sâu vào Realm of Ink ngày hôm nay, vì có một bản demo có sẵn ngay bây giờ trên PC bao gồm một dạng vai trò, ba vũ khí để lựa chọn, 30% cốt truyện, bốn khu vực và tám con trùm, 20 kỹ năng Ink Gem và hơn 150 đặc quyền.

HQ
Realm of Ink
Leap Studio

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo