LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Dune: Awakening

   Rất nhiều cát và lời tiên tri trong trailer Dune: Awakening mới

   Dune: Awakening chứa đầy cơn ác mộng tồi tệ nhất của Anakin Skywalker.

   HQ

   Aaah, cát. Vì vậy, sần sùi và mịn màng. Chúng tôi ở tòa soạn không thể có đủ cát (không giống như Anakin!) - miễn là nó đến từ hành tinh sa mạc Arrakis. Dune Part Two đã mê hoặc chúng ta kể từ khi bộ phim được công chiếu vào đầu năm nay, và bây giờ chúng ta đang chuẩn bị cho Dune: Awakening, một loại MMO mà bạn chỉ cần sống sót trong cảnh quan nguy hiểm của Arrakis.

   Đoạn giới thiệu câu chuyện mới được phát hành trong Summer Game Fest tối nay đã cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về việc trở thành một Kwisatch Haderach như thế nào, với Paul Atreides hình dung một số kịch bản khác nhau trong tương lai để chiến thắng và điều gì có thể xảy ra nếu biến số nhỏ nhất khác nhau.

   Vẫn chưa có ngày tiết lộ, nhưng tất nhiên chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn khi chúng tôi biết thêm về trò chơi nhập vai này. Nó sẽ được phát hành cho PC, PS5 và Xbox Series S / X. Điều này trông giống như một cái gì đó cho bạn? Và bạn thích cát như thế nào?

   HQ
   Dune: Awakening

   Văn bản liên quan   Tải nội dung tiếp theo