Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Rainbow Six: Siege

Rainbow Six: Siege người chơi không hài lòng về đăng ký $ 10 mỗi tháng mới

Nó cho phép người chơi trả tiền truy cập vào nội dung cao cấp độc quyền.

HQ

Rainbow Six: Siege đang giới thiệu một đăng ký mới gây tranh cãi trong Lớp 9 mùa 2. Tư cách thành viên R6 có giá 10 đô la một tháng hoặc 80 đô la nếu bạn thanh toán hàng năm và nó mang lại cho người chơi trả tiền một số nội dung cao cấp mới.

Điều đó bao gồm giao diện hoành tráng, quyền truy cập vượt qua trận chiến tức thì với 10 cấp độ bắt đầu và gói Bravo. Người hâm mộ đã không quá thích cách mới này để lấy tiền trong ví của họ. Trên Reddit (cảm ơn, PC Gamer), người chơi đã chỉ ra lý do tại sao họ không nghĩ rằng Tư cách thành viên R6 là một ý tưởng hay.

"Tôi hiểu họ đã lấy ý tưởng từ Fortnite với tư cách thành viên Phi hành đoàn", SlipstreamSpace117 viết. "Nhưng sự khác biệt là, Fortnite là một trò chơi miễn phí để chơi, và R6 thì không."

Có một số lập luận khác được đưa ra chống lại tư cách thành viên, trong khi những người khác chỉ đơn giản là chia sẻ cơn thịnh nộ của họ. Dù bằng cách nào, có vẻ như Rainbow Six: Siege người chơi đang cho điều này một ngón tay cái lớn, nhưng chúng ta sẽ phải chờ xem liệu nó có đủ để ngăn chặn Ubisoft đi tiếp hay không.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo