Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Princess Peach: Showtime!

Princess Peach: Showtime! Hướng dẫn - Nơi tìm tất cả 30 Ruy băng

Trang bị cho Peach và Stella một số thiết bị mới bằng cách tìm tất cả các vật phẩm sưu tầm này.

HQ

Nhiều người trong số các bạn sẽ đổ xô đến Sparkle Theatre kể từ hôm nay để giúp khôi phục địa điểm lừng lẫy một thời trở lại vinh quang trước đây với tư cách là Công chúa của Mushroom Kingdom. Với Princess Peach: Showtime! hiện đã có sẵn và là một game platformer Mario, bạn có thể hoàn toàn chắc chắn rằng có một số bộ sưu tập và quà tặng bổ sung để có được trên đường đi, đó là lý do tại sao chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn hữu ích này để giúp bạn thu thập và tìm thấy tất cả nhiều Ribbons trong suốt trò chơi.

Các Ribbons này được định vị bằng cách tìm và thường lưu một NPC được gọi là Ribboner. Mỗi lần bạn làm điều này, anh ta sẽ thưởng cho bạn bộ sưu tập Ribbon của cấp độ, có thể được sử dụng để mở khóa và có được các yếu tố mỹ phẩm khác nhau cho Peach và người bạn đồng hành Stella của cô ấy. Vì vậy, để giúp bạn có được tất cả 30 Ribbons, hãy tìm hướng dẫn hữu ích của chúng tôi bên dưới.

HQ
Đây là một quảng cáo:

Lầu 1

1. Lâu đài gai

Đầu cấp độ, bạn sẽ tìm thấy một sân thượng với một cánh cửa mà bạn có thể vào. Khi bước vào cánh cửa này, bạn sẽ thấy Ribboner được bao quanh bởi sáu cây cằn cỗi. Tương tác với cây cối với Sparkle Ribbon của bạn và bạn sẽ được thưởng Ribbon của cấp độ.

Princess Peach: Showtime!

2. Ninjutsu: Nghệ thuật ghềnh thác

Khoảng nửa cấp độ, sau khi sử dụng sức mạnh ninja của bạn để leo lên mái nhà, bạn sẽ thấy mình ở tầng trệt, trước một cái cây và một cái thùng bí ẩn. Đập vỡ thùng và bạn sẽ tìm thấy Ribboner và được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn.

Princess Peach: Showtime!
Đây là một quảng cáo:

3. Cô gái cao bồi nơi hoang dã

Ở phía sau quán rượu trước khi bạn đối đầu với băng đảng ngoài vòng pháp luật lần đầu tiên, bạn sẽ có thể tương tác với ánh sáng với Sparkle Ribbon của mình. Kích hoạt cả ba và chiếu sáng hoàn toàn căn phòng và bạn sẽ tìm thấy Ribboner ẩn trong một kẽ hở trên tường.

Princess Peach: Showtime!

4. Chào mừng bạn đến với Lễ hội đồ ngọt

Ngay khi bắt đầu cấp độ, bạn sẽ tìm thấy một số kẻ thù bay ăn cắp một số món ngọt. Kẻ thù thứ ba sẽ có thêm một hành khách, vì vậy hãy đánh bại kẻ thù và cứu Ribboner khỏi số phận không mong muốn.

Princess Peach: Showtime!

Tầng 2

5. Lâu đài ma quái

Khi bạn đến một phần của cấp độ với những bức tranh và đèn chùm rơi xuống, hãy chắc chắn đập vỡ cái mà Ribboner đang treo trên mạng sống của anh ta. Anh ấy sẽ một lần nữa thưởng cho bạn vì những nỗ lực của anh ấy.

Princess Peach: Showtime!

6. Ánh sáng hoàn hảo

Trước khi có được sức mạnh của bạn và cố gắng lấy lại đồ trang sức bị đánh cắp, hãy chắc chắn đi lang thang vào một hốc tường ẩn ở phía bên phải của cấp độ. Bạn sẽ thấy Ribboner đang cố gắng lấy lại hàng hóa bị đánh cắp của chính mình. Hãy giúp anh ấy và anh ấy sẽ thưởng cho bạn.

Princess Peach: Showtime!Princess Peach: Showtime!

7. Hoa tuyết trên băng

Sau chương trình đầu tiên, khi bạn đang trên đường đến đêm chung kết, hãy nhớ cứu Ribboner khỏi kẻ thù, khi anh ta đang đu dây trên một món đồ trang sức giữa những kẻ thù.

Princess Peach: Showtime!

8. Trường hợp bức tranh tường bị mất tích

Điều này là siêu dễ dàng. Khi bắt đầu cấp độ, đi xuống một con đường dẫn phía sau một tòa nhà. Ribboner sẽ băn khoăn về một vé bị mất ở đây, vì vậy hãy lấp lánh những cái cây và tìm vé của mình để nhận phần thưởng.

Princess Peach: Showtime!

Tầng 3

9. Nhiệm vụ hùng mạnh: Cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh

Trước khi nhận được sức mạnh của bạn, bạn sẽ tìm thấy Ribboner treo trên một gờ đá ở phía sau của cấp độ. Hãy cứu anh ta và anh ta sẽ thưởng cho bạn vì những nỗ lực của anh ta.

Princess Peach: Showtime!

10. Cô gái cao bồi lúc hoàng hôn

Khi lên tàu, bạn sẽ tìm thấy một cái thùng được đặt bí ẩn ở phía sau. Đập vỡ nó và tìm một người cất giữ sẽ thưởng cho bạn một cách tử tế.

Princess Peach: Showtime!

11. Chào mừng bạn đến với Spooky Party

Đi được nửa đường, hãy nhớ đi lang thang xuống một con hẻm phía sau để tìm một khu vực ẩn khi Ribboner và một vài chap đau khổ khác đang chờ được phục vụ. Đánh bông cho họ một mẻ bánh quy và được khen thưởng cho những nỗ lực của bạn.

Princess Peach: Showtime!Princess Peach: Showtime!

12. Giai điệu của biển

Sau khi nhận được sức mạnh của bạn và khoảng nửa cấp độ, trò chơi sẽ muốn bạn khám phá xuống dưới. Không. Tiếp tục đi đúng và sử dụng những người bạn cá hữu ích của bạn để mở một hốc tường bị chặn rong biển để tiết kiệm Ribboner và được thưởng cho việc làm như vậy.

Princess Peach: Showtime!

Lầu 4

13. Ninjutsu: Nghệ thuật ngọn lửa

Khoảng nửa cấp độ, khi bạn đến điểm sử dụng màn hình xoay, bạn sẽ đến một khu vực rộng lớn, nơi bạn có thể sử dụng màn hình để leo lên trên. Khi đằng sau màn hình ở trên cùng, bạn sẽ tìm thấy một hốc tường ẩn, nơi Ribboner đã bị dồn vào chân tường bởi một người bảo vệ. Cứu anh ta và nhận phần thưởng của bạn.

Princess Peach: Showtime!

14. Bức tượng bị đánh cắp

Trong khinh khí cầu, hãy đảm bảo tiếp tục khám phá mọi lối đi bạn có thể tìm thấy. Ở bên trái của cấp độ, khoảng nửa chừng, bạn sẽ tìm thấy một cánh cửa cần bị hack và Ribboner bị mắc kẹt bên trong.

Princess Peach: Showtime!

15. Câu chuyện Kung Fu

Chậu được làm để bị hỏng. Khi bạn có được sức mạnh của mình, hãy tận dụng mọi cơ hội để leo lên và khám phá các phần bên tay phải của các cấp độ, và cuối cùng bạn sẽ tìm thấy một sân thượng với nhiều chậu trên đó. Đập chúng và bạn sẽ tìm thấy Ribboner trong một.

Princess Peach: Showtime!

16. Trường hợp của âm mưu ngày mưa

Bạn sẽ cần sử dụng các kỹ năng siêu thám tử của mình ở đây để khám phá ra một thợ rèn nghệ thuật. Trước khi đi vào bảo tàng, hãy đi về phía bên phải của tầng và bạn sẽ tìm thấy một người bán nghệ thuật đang đánh ba bức tranh. Điều hấp dẫn là chỉ có một là xác thực và bạn cần xác định đó là cái nào. Nói chuyện với người đàn ông ở phía sau bên phải và anh ta sẽ cung cấp cho bạn một manh mối tiện dụng, cho phép bạn chọn ra bức tranh ngoài cùng bên trái và giúp Ribboner đưa ra lựa chọn đúng đắn về tác phẩm nghệ thuật nào anh ta nên mua.

Princess Peach: Showtime!

Tầng 5

17. Nhiệm vụ hùng mạnh: Giải cứu

Trong giai đoạn jetpack khi bắt đầu cấp độ, khi bạn đi vào vành đai tiểu hành tinh, hãy nhớ tiết kiệm Ribboner khi anh ta bị tấn công bởi một con tàu ngoài hành tinh.

Princess Peach: Showtime!

18. Huyền thoại Kung Fu

Khi bắt đầu cấp độ, trước khi vào đền, hãy đi lang thang xung quanh phía sau ngôi đền và đập vỡ một số chậu để tìm Ribboner bên trong.

Princess Peach: Showtime!

19. Một cuộc diễu hành trên băng

Khoảng nửa chừng cuộc diễu hành kiệu, bạn sẽ thấy Ribboner treo trên đèn đường đang được tuần tra bởi hai kẻ thù. Loại bỏ cả hai và nhận phần thưởng của bạn.

Princess Peach: Showtime!

20. Sự tàn phá của biển

Khi bắt đầu cấp độ, đi về phía trước một chút và tìm thấy những con cá ẩn đằng sau tảng đá. Sử dụng sức mạnh của bạn trên nó và đưa nó trở lại điểm bắt đầu của cấp độ để mở ngao ngay phía trên bệ lối vào. Ribboner sẽ ở bên trong.

Princess Peach: Showtime!

BF

21. Kiếm sĩ bóng tối & Đấu trường

Trước khi vào Arena, hãy đi xa hơn về bên phải, đập vỡ một số bình hoa và tìm Ribboner.

Princess Peach: Showtime!

22. Ninja bóng tối & Quân đoàn vệ binh

Sau khi lưu Ninja Sparkle, trong phần mê cung, khi bạn phải sử dụng ống thở và đi dưới nước để tấn công một người bảo vệ không bị nghi ngờ, cũng sử dụng ống thở của bạn để vượt qua hàng rào ở phía sau cấp độ để tìm Ribboner một lần nữa bị dồn vào chân tường bởi một người bảo vệ.

Princess Peach: Showtime!

23. Đầu máy bóng tối & Thị trấn diệt vong

Khi bạn đang nhảy giữa những tàn tích nổi của thị trấn, hãy chắc chắn vào tòa nhà nhỏ trước một khúc gỗ nổi và đập vỡ thùng bên trong. Ribboner sẽ cảm ơn bạn vì đã làm như vậy.

Princess Peach: Showtime!

24. Thợ làm bánh đen tối & Đồ ngọt mê hoặc

Khi gặp Patisserie Sparkle, anh ta sẽ chạy đi nhưng sẽ để lại bộ nướng bánh của mình mà không có người trông coi. Tạo một mẻ bánh quy tuyệt vời và đưa chúng cho Ribboner gần đó và bạn sẽ được thưởng.

Princess Peach: Showtime!

25. Nhà tù đen tối & Cái bẫy nguy hiểm

Đây là một thách thức để giải thích. Khi truy cập vào cửa dưới cùng bên trái, cuối cùng bạn sẽ đến một khu vực nơi bạn có thể thao tác cấp độ để truy cập vào một cánh cửa không đưa bạn đến ổ khóa tiếp theo bạn cần hack. Bạn muốn thao tác cấp độ để truy cập vào cánh cửa ở trên cùng bên phải của căn phòng kỳ lạ này, và bên trong bạn sẽ thấy Ribboner bị mắc kẹt đằng sau một số tia laser. Hủy kích hoạt chúng bằng cách nhấn công tắc phía trên anh ta và nhận phần thưởng của bạn.

Princess Peach: Showtime!

26. Băng đen & Sân khấu bóng tối

Trước khi bước vào sự kiện chính và ngay sau khi đánh bại bộ sưu tập kẻ thù đầu tiên, hãy đi về bên phải và cứu Ribboner khỏi hai kẻ thù đang lượn vòng.

Princess Peach: Showtime!

27. Bảo tàng bóng tối & bí ẩn màu tím

Bạn có nhớ những cái đầu tượng mà bạn phải vặn để truy cập vào một trong những công tắc đèn không? Chà, vặn tất cả để chúng quay mặt sang trái, sau đó đi lên thang máy ở ngoài cùng bên phải và bắt kịp Ribboner.

Princess Peach: Showtime!

28. Không gian tối & Sao băng vĩ đại

Trong chuyến đi nền tảng, bạn sẽ thấy Ribboner bị hành hạ bởi hai người ngoài hành tinh ở phía sau. Sử dụng sức mạnh của bạn để lấy một trong những thiên thạch rơi xuống và ném nó vào những kẻ tấn công Ribboner để được thưởng Ribbon.

Princess Peach: Showtime!

29. Độ sâu tối và dòng xoáy

Khi bắt đầu cấp độ, trong khi sử dụng đàn cá để mở nghêu, hãy đảm bảo mở ngao đỏ nhanh chóng nổi vào và ra khỏi cấp độ. Ribboner sẽ ở bên trong con ngao này.

Princess Peach: Showtime!

30. Trường học bóng tối & nắm đấm xoắn

Khi bắt đầu cấp độ, hãy sử dụng sức mạnh Kung Fu của bạn để đập vỡ tảng đá theo cách của bạn và tảng đá trên sân thượng phía trên bạn. Ribboner sẽ ẩn đằng sau tảng đá cao này.

Princess Peach: Showtime!

FYI: Cần lưu ý rằng Ribbons bổ sung có thể được tìm thấy bằng cách kiếm điểm cao nhất trong các trò chơi nhỏ Rehearsals khác nhau. Ribbons này không được thưởng bằng cách tìm Ribboner, vì vậy không có vị trí cụ thể nào chúng tôi có thể chỉ ra, thay vào đó bạn chỉ cần kiếm được điểm cao để kiếm được phần thưởng tương ứng.

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo