Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Poppy Playtime

Poppy Playtime đang được chuyển thể thành phim người thật đóng

Legendary đang sản xuất dự án được cho là có "Willy Wonka, Toy Story và Gremlin".

HQ

Poppy Playtime đã tăng vọt thành công trong vài năm qua, với trò chơi kinh dị độc lập nhỏ phát triển lên hơn 12 triệu người chơi kể từ khi ra mắt. Trò chơi đã mở rộng với các chương mới, nhịp đập câu chuyện, quái vật để chạy trốn và các nền tảng bổ sung, và sớm trong tương lai bản mở rộng này sẽ bao gồm một bộ phim live-action dài.

Nhà phát triển MOB Entertainment đã ký một thỏa thuận với Legendary để làm một bộ phim dựa trên trò chơi, một bộ phim mà Legendary sẽ phát triển cùng với MOB và Don Murphy và Susan Montford của công ty sản xuấtAngry Film, những người được gắn bó với tư cách là nhà sản xuất.

Bộ phim sẽ được chuyển thể từ trò chơi, mà MOB mô tả là: "Với các sắc thái của Willy Wonka, Toy Story và Gremlins, trò chơi điện tử góc nhìn thứ nhất cho thấy người chơi đóng vai trò là cựu nhân viên của một thương hiệu đồ chơi đã phai màu, nhờ một lá thư khó hiểu, bị kéo trở lại một cơ sở bị bỏ hoang và đóng cửa chỉ để nhanh chóng phát hiện ra nó đã trở thành nhà của một loạt đồ chơi, bao gồm Huggy Wuggy, Mommy Long Legs và CatNap, những người đã có một cuộc sống của riêng họ. Người chơi phải giải mã manh mối, giải câu đố và sử dụng các tiện ích để làm sáng tỏ bí ẩn và thoát ra khỏi cuộc sống.

Không có thông tin nào về ngày sản xuất, thời gian phát hành, dàn diễn viên hoặc bất cứ điều gì tương tự, nhưng chắc chắn chúng ta sẽ nghe nhiều hơn về điều này trong thời gian tốt.

Cần phải nói rằng đây không phải là lần đầu tiên một bộ phim Poppy Playtime được công bố, vì MOB đã tham gia với Studio71 vào năm 2022 cho một dự án tương tự dường như đã sụp đổ. Dự án MOB x Legendary mới này có vẻ là một dự án riêng biệt hoàn toàn.

Poppy Playtime

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo