Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

PlayStation Portal hiện cho phép bạn kết nối với các mạng Wi-Fi công cộng

Bản cập nhật 3.0.0 cho thiết bị vừa được phát hành và hiện cung cấp các tính năng mới.

HQ

Như đồng nghiệp Magnus của chúng tôi đã nói với chúng tôi khi anh ấy xem xét nó, PS Portal cung cấp một giải pháp hoàn hảo cho một đối tượng rất cụ thể, trong khi đối với nhiều người khác, nó có thể chỉ đơn giản là màn hình thứ hai cho Remote Play đắt hơn một chút so với các giải pháp khác. Chúng tôi phù hợp với nhóm đầu tiên, vì vậy nếu bạn cũng cần thiết bị để chơi trò chơi trong khi một thành viên trong gia đình chiếm TV, điều này khiến bạn quan tâm.

Sony đã chia sẻ ghi chú phát hành cho bản cập nhật 3.0.0 cho PS Portal, được phát hành ngày hôm nay và bao gồm trong số các tính năng khác khả năng kết nối với mạng Wi-Fi công cộng, có nghĩa là (bây giờ) bạn có thể mang theo bên mình bất cứ nơi nào bạn muốn (ngay cả đến khách sạn vào kỳ nghỉ hè) và kết nối sẽ không còn là vấn đề nữa.

PS Portal 3.0.0 Cập nhật Ghi chú  • PS Portal hiện có thể kết nối với các mạng công cộng. Nếu có mạng công cộng khả dụng ở những nơi như khách sạn, quán cà phê và sân bay, bạn có thể kết nối Cổng PS với Wi-Fi bằng cách nhập thông tin cần thiết (chẳng hạn như ID, mật khẩu và số phòng) bằng điện thoại di động hoặc máy tính.

  • Để kết nối với các mạng công cộng, hãy đảm bảo rằng thiết lập ban đầu cho PS Portal của bạn đã hoàn tất.

  • Để tuân thủ các quy định cho các quốc gia và khu vực khác nhau, PS Portal có thể không hỗ trợ kết nối với một số mạng công cộng nhất định, chẳng hạn như mạng 5GHz.

  • Khi bạn sử dụng khu vực bàn di chuột trên màn hình trong khi Phát từ xa, bây giờ bạn sẽ thấy phản hồi trực quan.

  • PS Portal của bạn hiện có thể hiển thị mức pin còn lại dưới dạng phần trăm trên thanh trạng thái ở trên cùng bên phải của màn hình. Mở menu nhanh, đi tới Cài đặt > Hệ thống > Pin, sau đó bật Hiển thị Tỷ lệ phần trăm pin.

  • Chúng tôi đã cải thiện hiệu suất và độ ổn định của phần mềm hệ thống.

  • Chúng tôi đã cải thiện tin nhắn và khả năng sử dụng trên một số màn hình.Tải nội dung tiếp theo