Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

PlayStation công bố các nhà lãnh đạo mới thú vị

Người sáng tạo Killzone và Horizon: Zero Dawn Hermen Hulst được thăng chức cùng với cựu chiến binh Sony Hideaki Nishino.

HQ

Tháng 9 năm ngoái, Jim Ryan xác nhận rằng ông sẽ nghỉ hưu với tư cách là Giám đốc điều hành của Sony Interactive Entertainment vào ngày 31 tháng 3. Điều này đã khiến Hiroki Totoki trở thành Giám đốc điều hành tạm thời của SIE trong sáu tuần qua, nhưng công ty Nhật Bản cuối cùng đã tìm được người thay thế phù hợp.

Vâng, đó là thay thế số nhiều. Bởi vì Sony tiết lộ rằng Hermen Hulst và Hideaki Nishino sẽ thay thế Ryan làm đồng CEO vào ngày 1 tháng Sáu.

Một số bạn có thể đã nghe nói về Hermen Hulst, hoặc ít nhất là nhìn thấy anh ta trong State of Play, giới thiệu hoặc phỏng vấn. Ông là người đứng đầu PlayStation Studios ngay bây giờ, và là người đồng sáng lập của Horizon: Zero Dawn và Killzone studio phát triển Guerrilla Games. Nishino-san cũng là một cựu chiến binh tại Sony, nhưng đã ở hậu trường nhiều hơn. Điều này dường như cũng sẽ xảy ra trong tương lai.

Tôi nói điều đó bởi vì họ sẽ có những trách nhiệm khác nhau. Hulst sẽ là Giám đốc điều hành của SIE's Studio Business Group, bao gồm PlayStation Studios, Bungie và PlayStation Productions. Phần cuối cùng đó có nghĩa là anh ấy cũng sẽ chịu trách nhiệm cho các bộ phim, chương trình truyền hình, truyện tranh sắp tới và những thứ tương tự dựa trên nhượng quyền thương mại của PlayStation.

Trong khi đó, Nishino-san sẽ là CEO của Platform Business Group. Về cơ bản, anh ấy sẽ giám sát mọi thứ không liên quan đến việc tạo ra phần mềm. Thay vào đó, ông được giao nhiệm vụ về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và trải nghiệm nền tảng của SIE, đồng thời chăm sóc các nhà xuất bản bên thứ ba, quan hệ nhà phát triển, tiếp thị phần cứng và những thứ tương tự.

Thời gian sẽ trả lời liệu đó có phải là một giải pháp tốt hay không khi có một game thủ và cựu nhà phát triển trò chơi dẫn dắt phần giải trí của PlayStation và người khác chăm sóc những thứ khác. Bạn có nghĩ rằng điều này sẽ dẫn đến một PlayStation tốt hơn?Tải nội dung tiếp theo