LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức
   Furiosa: A Mad Max Saga

   Phòng vé: Furiosa đi kèm với hơn 25 triệu đô la trong cuối tuần đầu tiên

   Và cuộc phiêu lưu mới của Garfield tại các rạp chiếu phim cũng có những con số tương tự vào một kỳ nghỉ cuối tuần ở Mỹ.

   HQ

   Hôm nay Hoa Kỳ kỷ niệm Ngày Tưởng niệm, ngày tưởng nhớ những người đồng hương của họ đã ngã xuống trong chiến đấu. Một cuộc hẹn hò mà người Mỹ rất coi trọng, nhưng họ cũng tận dụng để dành thời gian cho gia đình và các công ty thuộc mọi loại cũng sử dụng làm bàn đạp cho công việc kinh doanh của họ. Ví dụ, rạp chiếu phim thường lưu một số bản phát hành mùa hè cho những ngày này và họ thường có một khởi đầu tốt tại phòng vé. Kết quả phòng vé cuối tuần đã có, và chúng tôi phải thông báo rằng đã có mối quan hệ giữa hai cao cấp phát hành cho các đối tượng rất khác nhau: Furiosa: A Mad Max Saga và Garfield: The Movie.

   Cả hai bộ phim đều có một ngày cuối tuần ngoạn mục, mỗi bộ phim thu về hơn 25 triệu đô la (. Hơn nữa, vào thời điểm phòng vé đóng cửa ngày hôm nay (một kỳ nghỉ ngân hàng ở đó), cả hai dự kiến sẽ đạt tổng cộng 31 triệu đô la.

   Đây là những con số "khá" trong môi trường điện ảnh ngày nay, nhưng nếu chúng được chứng thực vào ngày mai, chúng ta cũng đang xem xét cuối tuần Ngày Tưởng niệm tồi tệ nhất trong hơn ba thập kỷ, theo Variety. Họ cũng nói thêm rằng doanh số bán vé đã giảm 22% so với năm ngoái và tới 41% so với cùng kỳ năm 2019 trước đại dịch. Các rạp chiếu phim đang gặp khó khăn, nhưng hãy hy vọng rằng các bản phát hành mùa hè như Despicable Me 4, Inside Out 2 và Deadpool & Wolverine có thể xoay chuyển tình thế.

   Furiosa: A Mad Max Saga

   Văn bản liên quan

   0
   Furiosa: A Mad Max Saga

   Furiosa: A Mad Max Saga

   ĐÁNH GIÁ PHIM. Viết bởi Magnus Groth-Andersen

   George Miller mang đến một nét thiên tài khác có thể không sánh bằng Fury Road huyền thoại, nhưng vẫn gây ấn tượng về mọi thông số.   Tải nội dung tiếp theo