Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Street Fighter 6

Phim Street Fighter khởi chiếu ngày 20/3/2026

Bộ phim gần đây đã mất đạo diễn, nhưng Sony và Legendary đã sẵn sàng để tiếp tục chương trình.

HQ

Bộ phim Street Fighter live-action mới sẽ ra rạp vào ngày 20 tháng 3 năm 2026. Hơn 30 năm sau khi bộ phim gốc, có phần kinh điển đình đám chuyển thể từ hiện tượng trò chơi chiến đấu được phát hành, chúng ta đang thấy một cái nhìn mới mẻ về câu chuyện Street Fighter.

Theo Deadline, chi tiết cốt truyện đang được giữ kín, nhưng với ngày phát hành được ấn định, chúng ta có thể mong đợi được nghe nhiều hơn trong tương lai gần. Tin tức này xuất hiện ngay sau khi đạo diễn của bộ phim Danny và Michael Philippou rời khỏi dự án. Hai anh em sinh đôi được biết đến nhiều nhất với bản hit kinh dị đột phá Talk to Me.

Chúng ta có thể sẽ sớm nghe thông báo về các đạo diễn mới, nhưng người hâm mộ đã rất hào hứng để xem những gì anh em đã nấu. Chúng tôi cũng có một bộ phim Mortal Kombat mới để mong đợi sớm, vì vậy người hâm mộ trò chơi chiến đấu hy vọng sẽ ăn ngon khi nói đến chuyển thể phim.

Văn bản liên quan

Street Fighter 6 Score

Street Fighter 6

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Jonas Mäki

Các chiến binh của Capcom đã trở lại, một lần nữa sẵn sàng đấm vào mặt mọi người. Lần này, cả một hệ thống trò chơi được cập nhật và một câu chuyện chơi đơn khổng lồ đang chờ đợi và chúng tôi đã kiểm tra xem liệu nó có đo lường được hay không.Tải nội dung tiếp theo