Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Phil Spencer: "Tương lai cho chúng tôi trong phần cứng là khá tuyệt vời"

Ông chủ chơi game của Microsoft dường như một lần nữa ngụ ý rằng có thể có một Xbox di động sắp ra mắt.

HQ

Trước đây đã có tin đồn rằng chúng ta có thể thấy một Xbox di động trong Xbox Games Showcase vào tối Chủ nhật, nhưng điều đó cuối cùng đã không xảy ra.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn tin rằng nó đang trên đường và nhóm Xbox chắc chắn đã thúc đẩy những tin đồn trong năm ngoái. Và trong một cuộc phỏng vấn mới với IGN, ông chủ chơi game của Microsoft, Phil Spencer tiếp tục đưa ra những gợi ý rõ ràng về một máy chơi game cầm tay. Khi được hỏi liệu có một cái nào trên đường chân trời hay không, anh ấy nói rằng anh ấy không muốn bình luận nhưng để lại những khoảng trống rõ ràng cho tương lai:

"Tôi không muốn nói bất cứ điều gì, nhưng tương lai cho chúng tôi trong lĩnh vực phần cứng là khá tuyệt vời. Hôm nay là về các trò chơi, nhưng chúng tôi sẽ có thời gian để ra ngoài và nói nhiều hơn về nền tảng. "

Và Spencer không dừng lại ở đó, mà còn gặp khó khăn khi giải thích rằng một Xbox di động có thể sẽ có thể hoạt động cục bộ mà không cần internet, và do đó không chỉ là một thiết bị phát trực tuyến:

"Tôi nghĩ rằng khả năng chơi một trò chơi tại địa phương là rất quan trọng."

Chúng tôi đoán điều này chắc chắn sẽ không làm giảm những tin đồn và hy vọng về một Xbox di động, nhưng đó cũng không phải là ý định, hoặc bạn nghĩ gì?

Phil Spencer: "Tương lai cho chúng tôi trong phần cứng là khá tuyệt vời"


Tải nội dung tiếp theo