LIVE
HQ
logo hd live | Final Fantasy XIV
See in hd icon

Chat

X
   😁 😂 😃 😄 😅 😆 😇 😈 😉 😊 😋 😌 😍 😏 😐 😑 😒 😓 😔 😕 😖 😗 😘 😙 😚 😛 😜 😝 😞 😟 😠 😡 😢 😣 😤 😥 😦 😧 😨 😩 😪 😫 😬 😭 😮 😯 😰 😱 😲 😳 😴 😵 😶 😷 😸 😹 😺 😻 😼 😽 😾 😿 🙀 🙁 🙂 🙃 🙄
   Tiếng Việt
   Gamereactor
   tin tức

   Phil Spencer nói về việc đóng cửa studio: "Tôi phải điều hành một doanh nghiệp bền vững"

   Spencer nhắc lại rằng những quyết định này là những quyết định khó thực hiện.

   HQ

   Mặc dù mọi người hiện đang ca ngợi Xbox sau một bài thuyết trình rất chắc chắn vào tối qua, nhưng cần nhớ rằng một thời gian ngắn trước đây, tương lai của thương hiệu dường như gặp nguy hiểm sau nhiều lần đóng cửa studio, các trò chơi đến với các nền tảng khác và một lượng lớn sa thải.

   Phát biểu với IGN, giám đốc Xbox Phil Spencer đã tiết lộ về việc đóng cửa studio. "Việc đóng cửa bất kỳ đội nào rõ ràng là khó khăn đối với các cá nhân ở đó, khó khăn đối với nhóm [Xbox]," ông nói. "Tôi đã không nói chuyện công khai về điều này, bởi vì ngay bây giờ là lúc để chúng tôi tập trung vào đội và các cá nhân [...] và tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đang làm điều đúng đắn cho các cá nhân trong đội. Đó không phải là về PR của tôi, không phải về Xbox PR. Đó là về những đội bóng đó".

   Spencer tiếp tục biện minh cho việc đóng cửa phần nào. "Tôi đã nói đi nói lại, tôi phải điều hành một doanh nghiệp bền vững trong công ty và phát triển, và điều đó có nghĩa là đôi khi tôi phải đưa ra những quyết định khó khăn mà thẳng thắn mà nói không phải là quyết định tôi yêu thích, mà là quyết định mà ai đó cần phải đưa ra."

   Rất nhiều lời chỉ trích đã được ném vào Xbox vì việc đóng cửa Arkane Austin, Tango Gameworks, Alpha Dog Games và Roadhouse Studios. Tango đã thu hút nhiều lửa nhất, vì bản phát hành gần đây nhất Hi-Fi Rush là một trò chơi nhỏ hơn đã thu hút doanh số bán hàng và phản ứng phê bình lớn, điều mà Xbox cho biết họ muốn nhiều ngày sau khi đóng cửa.

   Bạn nghĩ gì về nhận xét của Spencer?   Tải nội dung tiếp theo