Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức

Phil Spencer: "Chúng tôi có nhiều người dùng bảng điều khiển Xbox hơn bao giờ hết"

"Chúng tôi tăng hai con số mỗi năm trong năm năm qua trên bảng điều khiển Xbox."

HQ

Phải mất một thời gian dài bất thường để các game thủ nâng cấp từ bảng điều khiển thế hệ trước lên thế hệ này. Gần đây chúng tôi đã báo cáo rằng một nửa số game thủ PlayStation 4 vẫn đang chạy phần cứng thế hệ cuối và chúng tôi nghi ngờ một câu chuyện tương tự cho Microsoft.

Điều này khiến việc rời khỏi thế hệ trước vẫn thường xuyên nhận được hàng tấn trò chơi mới trở nên khó khăn hơn và kết hợp với các dịch vụ như Game Pass, việc giải thích số lượng bán hàng không còn đưa ra bức tranh đầy đủ về tình trạng của thế giới game trở nên khó khăn hơn.

Trong một cuộc phỏng vấn của IGN với ông chủ chơi game của Microsoft, Phil Spencer, chúng ta có được một ví dụ điển hình về điều này. Mặc dù chúng ta biết rằng Xbox Series S / X đã phải vật lộn để cạnh tranh với PlayStation 5 về doanh số, nhưng có vẻ như số lượng game thủ Xbox vẫn lớn hơn bao giờ hết. Spencer cho biết (phiên âm bởi Windows Central):

"Ngay bây giờ, chúng tôi có nhiều người dùng máy chơi game Xbox hơn bao giờ hết trong lịch sử Xbox. Tác động của Game Pass vì tôi xem điều đó và tôi yêu Game Pass. Nhưng chúng tôi cũng muốn mọi người có thể mua trò chơi. Vì vậy, tôi sẽ quay lại và nhìn. Điều gì đã xảy ra với doanh số bán trò chơi của bên thứ ba của chúng tôi? Chúng tôi tăng hai con số mỗi năm trong năm năm qua trên bảng điều khiển Xbox. "

Microsoft đã xác nhận rằng họ đang làm việc trên phần cứng thế hệ tiếp theo và cũng có tin đồn sẽ có một Xbox di động đang được phát triển, hy vọng có thể dẫn đến tăng doanh số. Bởi vì mặc dù số lượng người chơi Xbox cao hơn bao giờ hết, chúng tôi không nghĩ Spencer hoàn toàn hài lòng với doanh số Xbox Series S / X.Tải nội dung tiếp theo