Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
The Last of Us: Part II Remastered

Phiên bản PC của The Last of Us: Part II Remastered được đồn đại là sẽ hoàn thành

Và rằng nó đã được thực hiện trong một vài năm.

HQ

Bây giờ chúng ta đã biết chính xác khi nào God of War: Ragnarök sẽ ra mắt trên PC, mọi con mắt đều đổ dồn vào tựa game chơi đơn mà Sony dự định mang đến cho khán giả PC tiếp theo. Mặc dù chắc chắn nhiều người hy vọng rằng Marvel's Spider-Man 2 sẽ có trong danh sách, nhưng có vẻ như cuối cùng đã đến lúc The Last of Us: Part II thực hiện bước nhảy giữa các nền tảng.

Bởi vì Dealabs thường rất đáng tin cậy đã thêm vào những tin đồn gần đây rằng một cổng PC của phiên bản Remastered của trò chơi đã ra mắt vào tháng 1 năm 2024 trên PS5 cũng đang được phát triển. Trên thực tế, Dealabs đi xa hơn khi nói rằng quá trình sản xuất đã hoàn tất một cách hiệu quả và điều này xuất phát từ thông tin có từ tháng 11 năm 2023, sau khi trò chơi được sản xuất cho PC ít nhất là từ năm 2021.

Với GoW: Ragnarök đến với PC vào tháng Chín, chúng tôi sẽ không mong đợi để xem The Last of Us: Part II Remastered ra mắt trên PC trước đó, đặc biệt là xem xét PlayStation không có xu hướng giảm bóng. Nhưng vì Naughty Dog đã được biết đến là người đưa ra thông báo tại các buổi biểu diễn của Geoff Keighley trong quá khứ, chúng tôi sẽ không đưa ra thông báo tại Summer Game Fest hoàn toàn ra khỏi câu hỏi.

Có lẽ một sự ra mắt cuối năm 2024 là trên thẻ hoặc có thể mục tiêu sẽ là ra mắt phiên bản phù hợp với Phần 2 của chương trình HBO vào năm tới. Bạn nghĩ gì?

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo