Tiếng Việt
Gamereactor
tin tức
Life by You

Paradox Tectonic đóng cửa sau khi hủy bỏ Life by You

Như chúng tôi mong đợi, việc hủy bỏ này sẽ không đến mà không bị mất việc làm.

HQ

Ngay sau thông báo rằng đối thủ cạnh tranh của SimsLife by You sẽ không phát hành vì nó đã bị hủy bỏ hoàn toàn, Paradox đã chia sẻ tin tức rằng studio làm việc trên trò chơi, Paradox Tectonic, cũng đã bị đóng cửa.

"Đây là một tin tức khó khăn và quyết liệt đối với các đồng nghiệp của chúng tôi tại Tectonic, những người đã làm việc chăm chỉ để phát hành Quyền truy cập sớm củaLife by You ", Fredrik Wester, Giám đốc điều hành của Paradox Interactive cho biết trên một bài đăng trên trang web. "Đáng buồn thay, với việc hủy bỏ dự án duy nhất của họ, chúng tôi phải đưa ra quyết định khó khăn là đóng cửa studio. Chúng tôi vô cùng biết ơn vì sự chăm chỉ của họ trong việc cố gắng đưa Paradox vào một thể loại mới."

Điều này dự kiến sẽ xem xét việc hủy bỏ trò chơi, nhưng chúng tôi hy vọng rằng những người bị ảnh hưởng có thể sớm tìm đường trở lại với đôi chân của họ. Studio được tạo thành từ 24 người, vì vậy nó không phải là một nhà phát triển lớn, nhưng nó vẫn thành công khi thấy một trò chơi đã được thực hiện trong năm năm bị ném xuống cống cùng với studio đã làm việc trên nó.

Life by You

Văn bản liên quanTải nội dung tiếp theo