Tiếng Việt
Gamereactor
bài đánh giá
Paper Trail

Paper Trail

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn trò chơi giải đố độc lập nhỏ Paper Trail, liên quan đến việc gấp giấy và giải các câu đố.

Paper Trail là một trò chơi giải đố nhỏ từ trên xuống quyến rũ nhưng đầy thử thách với một cơ chế trung tâm mà tất cả các câu đố được xây dựng xung quanh: gấp một mảnh giấy.

Câu chuyện mỏng như giấy (xin lỗi!) và nó chỉ đơn giản là phục vụ như một khuôn khổ cho các câu đố khác nhau. Bạn đảm nhận vai Paige, 18 tuổi, cô gái đầu tiên trong làng được mời vào đại học. Gia đình cô không hài lòng về việc cô rời làng, nhưng cô muốn theo đuổi ước mơ học hành, vì vậy cô rời bỏ gia đình và bắt đầu cuộc hành trình đến một cuộc sống mới.

Paper Trail

Cuộc hành trình của cô diễn ra trên những mảnh giấy khác nhau, nơi đặt thế giới trò chơi và các câu đố khác nhau. Bạn thường bắt đầu ở một mặt của tờ giấy và phải tìm đường đến lối ra, thường nằm ở đầu kia của tờ giấy.

Ở mặt sau của tờ giấy, có một thế giới trò chơi tương tự, nhưng với các nền tảng khác nhau và các khu vực khác nhau so với mặt trước và bây giờ bạn phải gấp giấy qua các góc hoặc từ hai bên để tạo đường cho Paige đến lối ra. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng không mất nhiều thời gian để tôi gặp khó khăn. Bạn thực sự cần phải suy nghĩ bên ngoài hộp để tìm ra những câu đố phức tạp hơn mà bạn sẽ sớm gặp phải.

Đây là một quảng cáo:
Paper Trail

Có vẻ như các nhà phát triển nhận ra rằng họ đã tạo ra một trò chơi đầy thử thách, vì bạn liên tục có cơ hội tham gia hoặc tất cả các giải pháp cho một câu đố chỉ bằng một nút bấm. Một dòng thời gian cho thấy nơi giấy nên được gấp lại và theo thứ tự nào nên được gấp lại.

Khi bạn tiến bộ qua trò chơi, nhiều cơ chế mới được giới thiệu, chẳng hạn như các nền tảng khác nhau để di chuyển xung quanh, chùm ánh sáng để hướng dẫn bạn đến đúng nơi hoặc tượng hoặc đá lớn để di chuyển để bạn có thể đưa chúng đến một số công tắc kích hoạt lối ra hoặc tương tự. Nhưng trung tâm của tất cả là cơ chế gấp và nó hoạt động thực sự tốt.

Paper Trail
Đây là một quảng cáo:

Phong cách hình ảnh khá độc đáo, nhưng nó không thực sự là phong cách của tôi. Thế giới trò chơi gần như trông giống như nó được vẽ tay bằng màu nước và nó đầy màu sắc và đẹp - đó có lẽ là một phong cách hình ảnh sẽ chia rẽ mọi người một chút. Nhạc nền rất hay và thư giãn, giống như trong một trò chơi thuộc loại này.

Paper Trail là một trò chơi giải đố thực sự hay, nhưng nó không hoàn toàn thổi bay tôi. Không có gì sai với nó như vậy, và các câu đố khác nhau sẽ cung cấp một số lượng lớn thách thức, nhưng nó cảm thấy như một cái gì đó bị thiếu. Mà không thể đặt ngón tay của tôi vào chính xác nó là gì. Nhưng điều đó không thay đổi thực tế là những gì ở đây hoạt động tốt, và Paper Trail là một lựa chọn tốt cho một trò chơi giải đố nhỏ và hơi khác nhau.

07 Gamereactor Vietnam
7 / 10
+
Những câu đố thử thách hay. Cơ chế giải đố trung tâm đẹp mắt. Chức năng trợ giúp tùy chọn tuyệt vời.
-
Có lẽ hơi quá đơn giản. Cảm thấy như thể thiếu một cái gì đó.
overall score
là điểm mạng của chúng tôi. Còn của bạn? Điểm mạng là trung bình điểm của mọi quốc gia

Văn bản liên quan

Paper Trail Score

Paper Trail

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Palle Havshøi-Jensen

Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn trò chơi giải đố độc lập nhỏ Paper Trail, liên quan đến việc gấp giấy và giải các câu đố.Tải nội dung tiếp theo