Tiếng Việt
Gamereactor
hướng dẫn
Palworld

Palworld Hướng dẫn: Năm mẹo nhanh để bắt đầu

Chúng tôi đã dành vô số giờ chơi xung quanh trong thế giới rộng lớn và đã đưa ra năm mẹo cho người mới.

HQ

Vì Palworld được bao gồm trong Game Pass, tôi tưởng tượng nhiều người đã tải xuống nó, nhưng chắc chắn có những người vẫn không chắc liệu trò chơi có dành cho họ hay không. Đối với những người tò mò nhưng muốn được giúp đỡ một chút, đây là năm mẹo để giúp bạn bắt đầu theo cách tốt nhất có thể.

Chọn vị trí của căn cứ của bạn với sự cẩn thận hơn

Điều này nghe có vẻ hiển nhiên, nhưng đối với tôi, háo hức bắt đầu, tôi đã chọn khá nhiều địa điểm đầu tiên và tốt nhất mà tôi thấy. Chắc chắn, bạn có thể di chuyển căn cứ của mình, nhưng nếu bạn đã bắt đầu xây dựng rất nhiều thứ, sẽ khá cồng kềnh khi phải phá bỏ tất cả và bắt đầu lại.

Vì vậy, việc tìm kiếm vị trí hoàn hảo cho trại của bạn là rất nhiều về một không gian mở rộng lớn, nhưng tôi sẽ nói rằng sự gần gũi với tài nguyên là điều quan trọng nhất. Hãy chắc chắn rằng có nhiều cây và đá gần đó để cả bạn và bạn bè của bạn có thể thu thập tài nguyên dồi dào. Ranh giới của trại của bạn được đánh dấu bằng một đường màu xanh lam và có các tài nguyên gần rìa của đường này - và sau đó đặt các rương ngay bên trong đường màu xanh lam, cho phép bạn có quyền truy cập vào mọi thứ bạn đã thu thập được khi xây dựng mà không cần phải lấy nó ra khỏi rương, điều này cực kỳ thuận tiện.

Suy nghĩ về cách phù hợp với nhà ở của bạn, và xây dựng một bức tường và các hệ thống phòng thủ khác để giúp đỡ khi căn cứ bị tấn công cũng là điều thông minh cần ghi nhớ. Vì vậy, ngay cả khi bạn háo hức bắt đầu, bạn vẫn nên dành thời gian khám phá môi trường trước khi bắt đầu xây dựng.

Đây là một quảng cáo:


Mọi thứ bạn xây dựng và thu thập đều góp phần lên cấp, nhưng bắt Pals là phương pháp tốt nhất

Chỉ cần nhặt một cây gậy từ mặt đất hoặc chế tạo một chiếc rìu và bạn sẽ thấy điểm kinh nghiệm xuất hiện ở góc màn hình. Bởi vì mọi thứ bạn làm đều góp phần làm cho nhân vật và Pals của bạn mạnh mẽ hơn. Nhưng cách nhanh nhất là chụp Pals, cung cấp cho bạn cả điểm kinh nghiệm và tất nhiên, nhiều Pals hơn để sử dụng theo những cách khác nhau.

Đảm bảo chế tạo thật nhiều Pal Spheres và sau đó chỉ cần đi săn. Không thiếu Pals để bắt. Cũng dễ dàng nhận thấy khi bạn lấy Pal Spheres ra và nhắm vào Pal nếu bạn đã bắt được nó, như thể nó nói "mới" bạn muốn đảm bảo bạn nhận được nó và nếu bạn thu thập 10 điểm cùng loại, bạn sẽ nhận được thêm một loạt điểm kinh nghiệm thưởng. Vì vậy, chỉ cần cố gắng thu thập tất cả chúng và nhân vật của bạn sẽ lên cấp nhanh chóng.

Palworld
Đây là một quảng cáo:

Có Pals phù hợp trong cơ sở của bạn giúp ích rất nhiều, vì vậy hãy kiểm tra thuộc tính của họ trong menu

Phải mất một thời gian trước khi tôi thực sự bắt đầu nghiên cứu những gì Pals của tôi có thể đóng góp, nhưng một khi tôi đi vào và khám phá ra những gì họ có thể làm, tôi chắc chắn rằng tôi có một sự phân công lao động rất hiệu quả trải rộng khắp cơ sở của tôi. Một số làm trồng, tưới nước và thu hoạch và những người khác thu thập tài nguyên.

Cung cấp cho các thực đơn một chút thời gian và xem cách bạn có thể sử dụng lao động bạn có làm cho mọi thứ hiệu quả hơn nhiều, trên thực tế, một vài tài nguyên thu thập Pals có nghĩa là bạn có thể nhận được rất nhiều trong số chúng trong một khoảng thời gian ngắn để bạn không phải đứng xung quanh chặt cây và khai thác đá và mỏ quặng, và có thể sử dụng thời gian của bạn vào những việc quan trọng khác.

Hợp lý hóa và hiệu quả là tất cả mọi thứ trong trò chơi này, và một dòng chảy tốt làm cho Palworld thú vị hơn nhiều để chơi, vì vậy hãy tận dụng các thuộc tính và bạn sẽ sớm có tài nguyên dồi dào.

Khám phá thế giới một cách hiệu quả

Bản đồ trong Palworld rất lớn, nhưng may mắn là có một vài điều bạn có thể làm để làm cho chuyến đi của mình hiệu quả hơn. Đầu tiên là chụp một Pal để sử dụng làm giá đỡ, sau đó xây dựng yên xe. Một điều quan trọng khác là để mắt đến la bàn ở đầu màn hình, vì có rất nhiều điểm Fast Travel trên khắp thế giới để mở khóa, cho phép bạn quay trở lại căn cứ của mình (tăng gấp đôi như một) và hơn thế nữa.
Bạn cũng nhận được một điểm công nghệ cho mỗi người bạn mở khóa và chúng được sử dụng để mở khóa những thứ cần xây dựng (bạn cũng phải đạt đến một cấp độ nhất định với nhân vật của mình để mở khóa nhiều thứ hơn để chế tạo) trong trại của bạn. Các môi trường khác nhau cũng có nghĩa là các loại Pals khác nhau và mới để khám phá và tất nhiên là nắm bắt. Nếu bạn nhìn thấy thứ gì đó ở xa có vẻ thú vị, hãy khám phá một chút và đừng quên kích hoạt Fast Travel điểm bạn gặp trong chuyến đi của mình.

Palworld

Thay đổi khoảnh khắc trò chơi của bạn với những trải nghiệm khác nhau

Chắc chắn, về cốt lõi, Palworld là một trò chơi sinh tồn nông nghiệp, nơi bạn cũng nắm bắt Pals. Đó là một sự pha trộn gây tò mò, nhưng nó cũng thiếu một câu chuyện và trọng tâm (ngoài việc đánh bại năm con trùm khó khăn) và có thể trở nên khá đơn điệu. Tuy nhiên, nó rất thú vị và bằng cách tạo ra những cuộc phiêu lưu nhỏ của riêng bạn, thật dễ dàng để tham gia hàng giờ.

Tất cả chúng ta đều chơi theo những cách khác nhau, và nếu bạn thích tòa nhà thực tế, thì bạn có thể dành hàng giờ để làm điều đó, và nếu bạn thích cố gắng bắt tất cả Pals, thì có lẽ bạn sẽ dành phần lớn thời gian trong ngày để săn bắn. Tôi không phải là người nói cho bạn biết làm thế nào để vui chơi, vì vậy mẹo này là chủ quan nhất trong số đó: tận hưởng Palworld theo cách bạn muốn.

Đó là năm mẹo nhỏ có thể giúp bạn với tư cách là người chơi mới bắt đầu và đồng thời hiểu rõ hơn một chút về những gì Palworld cung cấp. Nếu bạn đã bắt đầu, hãy đảm bảo chia sẻ mẹo của riêng bạn trong phần bình luận bên dưới.

Văn bản liên quan

0
Palworld (Truy cập sớm)Score

Palworld (Truy cập sớm)

ĐÁNH GIÁ. Viết bởi Conny Andersson

Trong một thế giới rộng lớn và rộng lớn, chúng tôi đã bắt đầu thu thập tài nguyên, xây dựng căn cứ và trên hết: cố gắng bắt tất cả.Tải nội dung tiếp theo